Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, chất lượng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang đến không gian năng động, thoải mái và giàu tính thẩm mỹ cho công ty, doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thiết kế văn phòng đẹp, chất lượng. Cùng tìm hiểu bí quyết sau do Nội thất Vito bật mí.

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chất lượng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, chất lượng sẽ phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chú trọng không gian văn phòng

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai, sau gia đình mà bất cứ nhân viên nào cũng gắn bó trong hầu hết thời gian của một ngày. Bạn dành ít nhất 8 tiếng để làm việc tại công ty nên chú trọng vào không gian văn phòng là điều hết sức quan trọng.

Lựa chọn nội thất nhập khẩu cao cấp cho văn phòng chuyên nghiệp

Không gian văn phòng đảm bảo hài hòa, hợp lý, thoải mái cho nhân viên làm việc

Thiết kế không gian phù hợp tạo môi trường làm việc hiệu quả và giúp nhân viên có tinh thần sáng tạo tốt hơn. Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng là xóa bỏ các bức tường khô cứng và chật chội. Bằng cách sử dụng các vách ngăn kính hoặc kết nối các không gian tạo nên văn phòng mở, văn phòng xanh ấn tượng và thu hút.

Quan tâm phong cách thiết kế nội thất

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau mang đến hiệu quả không gian làm việc khác nhau. Tùy vào đặc điểm ngành nghề và yêu cầu của từng doanh nghiệp để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

Với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp sở hữu số lượng nhân viên trẻ nhiều thì phong cách hiện đại, năng động được lựa chọn phổ biến. Để xây dựng không gian làm việc trẻ trung, đầy nhiệt huyết, công ty cần phối hợp màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng nội thất phù hợp và đảm bảo công năng sử dụng.

Dù lựa chọn phong cách thiết kế nào thì doanh nghiệp cũng phải đưa hình ảnh, thương hiệu của mình vào bên trong. Để khi khách hàng, đối tác nhìn vào văn phòng có thể nhận diện tiếng nói và thương hiệu của bạn.

Sắp xếp không gian văn phòng hợp lý

Việc sắp xếp, bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý, tiết kiệm diện tích cũng là điều cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Tùy vào diện tích của từng đơn vị, phòng ban khác nhau để bạn có cách bài trí nội thất phù hợp.

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp

Sắp xếp nội thất phù hợp với từng diện tích văn phòng 

Với những văn phòng có diện tích nhỏ thì thiết kế nội thất văn phòng làm việc xu hướng mở là gợi ý phù hợp. Doanh nghiệp nên lựa chọn các nội thất có kích thước nhỏ gọn, nội thất thông minh, đa năng để tiết kiệm không gian lẫn chi phí hiệu quả. Hơn nữa, lúc bố trí sản phẩm nên đặt sát tường để tạo lối đi thông thoáng và tiết kiệm không gian tối đa.

Với những văn phòng có diện tích rộng lớn thì việc phân chia các phòng ban là khá dễ dàng. Tùy vào đặc điểm yêu cầu của phòng giám đốc, phòng làm việc chung, phòng họp để bạn có cách bố trí nội thất tương ứng.

Nội thất Vito chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng, đừng bỏ qua Nội thất Vito. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế không gian đẹp, sang, phù hợp:

  • Phòng lãnh đạo được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể bởi đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác. Lựa chọn bàn làm việc có kích thước lớn bằng gỗ tự nhiên với màu sắc sang trọng. Kết hợp ghế tựa lưng chất liệu da cao cấp và tủ tài liệu bố trí sau lưng vị trí ngồi của lãnh đạo.
  • Phòng nhân viên đảm bảo tính đồng bộ và thể hiện sự năng động, trẻ trung, hiện đại. Sử dụng mẫu ghế nhỏ gọn cùng các thiết bị đi kèm như tủ tài liệu di động hoặc đặt cố định. Lựa chọn bàn làm việc có vách ngăn lửng vừa đảm bảo sự kết nối trong văn phòng vừa mang đến sự riêng tư cho nhân viên.

Xu hướng hiện đại khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Lựa chọn nội thất có tính đồng bộ trong phòng làm việc chung

  • Phòng họp là nơi diễn ra các quyết định ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Thiết kế phòng họp nổi bật nhưng tạo sự thoải mái cho người tham dự. Vị trí người lãnh đạo phải nổi bật để nhân viên dễ dàng quan sát trong cuộc họp. Lựa chọn bàn cỡ lớn hình chữ nhật, oval với ghế đồng bộ để tạo sự thống nhất, hài hòa.

Nội thất Vito hân hạnh là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không gian làm việc đẹp, sang với cam kết đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí và thể hiện thương hiệu, hình ảnh của công ty.

Vito – Nhập nội thất cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 – 0973383163 – 0986811381

Facebook:     https://www.facebook.com/noithatvito

Trang web:     vito.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *