Tổng hợp những bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên

Trên thị trường ngày nay, dòng bàn làm việc dành cho nhân viên công sở đã được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẫu bàn làm việc văn phòng nhân viên phổ biến nhất cùng với thế mạnh của sản phẩm nhé. Như vậy thì các bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu bàn đúng yêu cầu nhất cho doanh nghiệp.

Bàn làm việc văn phòng chữ nhật
Có thể nói rằng dòng bàn làm việc văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là mẫu bàn có hình chữ nhật truyền thống. Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản thì bàn chữ nhật sẽ dễ dàng bố trí trong nhiều diện tích và thiết kế không gian văn phòng.

Đặc biệt là hiện nay, dòng bàn này đã được thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nên sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Cụ thể là bạn có thể chọn những mẫu bàn chữ nhật bằng gỗ với kiểu dáng, màu sắc sang trọng hoặc bàn chân sắt chữ nhật hiện đại với gam màu trẻ trung, năng động.

Bàn làm việc văn phòng chữ L
Bàn văn phòng hình chữ L có thiết kế với 2 mặt bàn nên sẽ mang đến một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho nhân viên. Với mẫu bàn này thì bạn có thể đặt máy tính một bên, mặt bàn còn lại có thể dùng để đặt máy tính, máy in… sẽ thuận tiện hơn khi làm việc mà không cần di chuyển.

Ngoài ra, mẫu bàn làm việc hình chữ L này còn có một ưu điểm nữa khá nổi bật đó là nó sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả khi bạn có thể kê bàn tại những góc chết như góc tường. Cho nên với những công ty có văn phòng quá nhỏ hẹp thì dòng bàn này sẽ là lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa diện tích không gian.

Thumbnail

Xem thêm: https://www.facebook.com/thanhlynoithat

Bàn làm việc văn phòng dạng module
Song song với bàn chữ nhật thì dòng bàn làm việc dạng module cũng là một sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất cho văn phòng nhân viên hiện nay. Theo đó thì module bàn làm việc là sản phẩm có thiết kế độc đáo, mới là khi nó tích hợp 2, 3, 4… chiếc bàn đơn lại với nhau.

Với thiết kế này thì sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm diện tích văn phòng mà còn tối ưu hóa các khoảng trống giữa các bàn làm việc. Nhờ đó sẽ gắn kết các nhân viên lại gần với nhau hơn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người nhờ các vách ngăn trên mặt bàn.

Trên đây là những dòng bàn làm việc văn phòng được thiết kế với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng cũng rất tiện ích rất phù hợp với vị trí nhân viên và hỗ trợ họ làm việc năng suất hơn. Để có thể trang bị tất cả những mẫu bàn này thì các bạn có thể tham khảo tại nội thất Ba Huy để chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *