Các tiêu mua bàn làm việc khách hàng cần đặc biệt lưu ý

Cũng như mọi thiết bị nội thất khác của văn phòng thì khi trang bị bàn làm việc chúng ta cũng cần phải trang bị những kiến thức quan trọng để chọn được sản phẩm thích hợp. Vậy khi mua bàn làm việc thì cần phải chú ý những tiêu chí gì để có thể mang lại sự hài lòng và tiện lợi khi sử dụng? Hãy cùng nội thất Ba Huy tìm hiểu về vấn đề này tại đây nhé.

Xác định tính chất công việc, mục đích sử dụng trước khi mua bàn làm việc
Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi mua bàn làm việc đó là phải xác định được nhu cầu sử dụng, đặc thù, tính chất công việc cụ thể. Từ đó thì mới có thể chọn được những chiếc bàn làm việc có thiết kế thích hợp.

Chẳng hạn, nếu công việc cần lưu trữ nhiều hồ sơ, tài liệu thì nên ưu tiên những mẫu bàn có ngăn bàn, hộc tủ là tốt nhất. Còn nếu công việc phải làm việc nhiều với máy tính thì nên chọn chiếc bàn cần có kiểu dáng đơn giản, thông minh.

Thumbnail

Mua bàn làm việc cần chú ý đến kích thước 
Khi chọn lựa kích thước của bàn làm việc thì các bạn cần phải xem xét đến rất nhiều yếu tố như diện tích của không gian và vóc dáng của người dùng. Đầu tiên, chúng ta phải đo đạc chính xác diện tích của văn phòng và kích thước những nội thất khác để tính toán được mẫu bàn có kích thước phù hợp. Tránh việc chọn bàn làm việc có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian và gây ra sự bất tiện cho người dùng.

Thứ hai là kích thước của bàn phải vừa tầm với vóc dáng của người dùng để mang lại tư thế ngồi làm việc khoa học, thoải mái nhất.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Mua bàn làm việc có giá thành hợp lý
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều showroom nội thất trưng bày đa dạng các mẫu bàn làm việc với mức giá khác nhau khiến cho các bạn sẽ cảm thấy khó lựa chọn hơn. Để tránh gây ra tình trạng lãng phí, thiếu hụt ngân sách hoặc mua phải mẫu bàn có giá thành quá rẻ, không đáp ứng được tiêu chuẩn thì chúng ta phải xác định được nguồn tài chính của minh.

Nếu như doanh nghiệp của bạn có nguồn kinh phí eo hẹp thì không nên chọn bàn làm việc cao cấp, có giá thành đắt đỏ. Đồng thời, cũng không nên quá tiết kiệm chọn mua bàn giá rẻ kém chất lượng sẽ không đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm và làm ảnh hưởng tới hình ảnh công ty.

Hy vọng rằng thông qua bài viết ngắn ngủi nói trên sẽ giúp ích cho quý vị trong việc chọn mua bàn làm việc chuẩn đẹp, chất lượng tốt đúng với yêu cầu nhất. Từ đó sẽ giúp cho các bạn có thể yên tâm sử dụng và làm việc được thoải mái, tập trung hơn, đảm bảo chất lượng công việc.

Xem thêm: https://www.facebook.com/thanhlynoithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *