Giường tầng sắt là gì? Kích thước giường tầng sắt như nào là hợp lý?

Giường tầng sắt đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng và đặc biệt thích hợp với những không gian có diện tích hẹp. Vậy việc bạn cần chú tâm đầu tiên đến chính là kích thước của giường sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về kích thước tiêu chuẩn của giường tầng nhé.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về giường tầng sắt là gì?

Giường tầng sắt là món đồ nội thất cần thiết trong gia đình, nó được làm từ chất liệu sắt, sắt trụ và sắt trụ vạt được thiết kế rất dày dặn. Không những thế, giường sắt còn mang lại giá trị rất cao cho nội thất phòng ngủ. Tùy thuộc vào thành viên cũng như diện tích nhà mình để lựa chọn. Nếu gia đình đông thành viên bạn có thể lựa chọn giường 2 hoặc 3 tầng sắt.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về giường tầng sắt là gì?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về giường tầng sắt là gì?

Kích thước giường tầng sắt tiêu chuẩn

Đối với kích thước giường tầng sắt 1 người nằm

 • Đối với giường 1 người nằm thì kích thước phù hợp nhất là 0,8m, 1m và 1m2.
 • Với mẫu giường này thường được sử dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp mua cho công nhân sử dụng. Vì kích thước rộng 0,8m vừa đủ cho 1 người nằm khá thoải mái, đây cũng chính là kích thước giường tầng sắt được nhiều người quan tâm và lựa chọn.
 • Các giường tầng rộng 1m có kích thước tương đương với 5 gang tay nên thoải mái, rộng rãi khi nằm ngủ. Và giường tầng 1m cũng được dùng trong các nhà máy hay các bạn sinh viên cũng rất thích dùng kích thước này.
 • Giường tầng sắt rộng 1m2 1 người nằm thì khá rộng vậy bạn có thể kết hợp để 1 số vật dụng nào đó như đèn ngủ, gối ôm để tạo điểm nhấn cho phòng.

Đối với kích thước giường tầng sắt nằm 2 người

 • Kích thước phù hợp để hai người nằm là 1m4 và 1m6.
 • Với mẫu giường 1m4 có chiều rộng tương đương 7 gang tay và được phân khúc cho 2 người nằm. Với kích thước như này thường được sử dụng trong gia đình.
 • Kích thước giường 1m6 được phân khúc cho 2 người nằm, và có thể kết hợp thêm cả 1 em nhỏ. Đây là sự lựa chọn tuyệt với đối các cặp vợ chồng trẻ có một con. Bởi diện tích khá rộng và phù hợp mọi người đều nằm thỏa mái.

Đối với kích thước giường tầng sắt nằm 3 người

 • Giường tầng sắt phù hợp khi ba người nằm là giường 1m8 bởi nó được phân khúc nằm 3 người đây là mẫu được yêu cầu đặt riêng. Với giường rộng 1m8 nằm rất thoải mái, rộng rãi và thoáng mát. Kích thước 1m8 tương đương 9 gang tay của mình hoặc cũng có nhiều khách hàng mua về để 2 người sử dụng, không gian trống thường kê thêm gối ôm hoặc có thể đặt thêm gấu bông bên cạnh vừa làm đẹp cho giường và có thể nằm ôm mỗi khi đi ngủ. 
Giường tầng sắt có kích thước trên dưới khác nhau

Giường tầng sắt có kích thước trên dưới khác nhau

Giường tầng sắt có kích thước trên dưới khác nhau

 • Giường tầng ở trên ở dưới kích thước khác nhau thường được mua sử dụng cho các gia đình có con cũng như sử dụng tại không gian phòng hẹp. Thường các tần được phân ra có thể bé trai nằm tầng dưới, bé gái nằm tầng trên hoặc ngược lại. Hay cũng có thể bố mẹ nằm dưới các con nằm trên.
 • Với những mẫu giường tầng sắt được thiết kế rất khoa học và tinh tế với những bậc cầu thang có tay cầm để thuận tiện cho các bé trèo lên một cách an toàn. Đặc biệt hơn lại có chỗ trống để mình có thể cất gọn khi không sử dụng tới. Với đường cong uốn nhiệt đem lại vẻ đẹp cho chiếc giường bạn sử dụng và giúp các bé dễ dàng leo lên leo xuống hơn.
 • Hơn nữa, với giường tầng kích thước trên dưới khác nhau thuận tiện cho bạn có thể di chuyển linh hoạt để phù hợp với vị trí mà bạn muốn đặt.

Xem thêm: LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẪU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ

Chắc hẳn thông qua bài viết bạn cũng đã biết kích thước giường tầng sắt như thế nào là hợp lý. Nếu bạn đã có ý định sở hữu những mẫu mã sản phẩm độc đáo, ấn tượng, cũng như chất lượng luôn đạt chuẩn thì hãy nhanh tay liên hệ đến nội thất Lương Sơn để được hỗ trợ cụ thể.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 119 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Cổng Thanh Tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *