Mẹo kiểm tra chất lượng các mẫu ghế giám đốc bằng gỗ

Đồ nội thất văn phòng bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các giám đốc trong việc thiết kế nội thất cho không gian làm việc của mình. Tuy nhiên khi mua những mẫu ghế giám đốc bằng gỗ thì người tiêu dùng cũng dễ mua nhầm hàng kém chất lượng bởi vì việc phân biệt chất lượng gỗ bằng mắt thường không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm bằng gỗ chất lượng?

Kiểm tra kỹ các bộ phận mẫu ghế giám đốc
Quý khách hàng lưu ý kiểm tra các bộ phận chủ yếu của sản phẩm như chân ghế, khung ghế, tay vịn ghế… tất cả phải được đóng bằng loại gỗ chất lượng tốt. Nếu ghế có hoa văn trang trí thì phải thật đẹp mắt, không có xuất hiện những mẩu gỗ thừa, mắt sâu, rạn nứt. Không nên mua những mẫu ghế giám đốc mà bộ phận gỗ đóng ở bên trong (phần che khuất) bị mối mọt, sứt sẹo, chắp vá hay là bị thiếu hụt.

Đối với những chiếc ghế gỗ quét sơn thì màu sơn phải đều, có độ bóng nhất định, không xuất hiện nốt sần hay vết nhăn. Về mặt thẩm mỹ bên ngoài thì không nên chọn mẫu sản phẩm có màu quá tương phản nhau.

Các bạn phải quan sát kỹ đến những kẽ hở bên trong không được quá to. Những chỗ gắn keo hay chạm khảm tất cả phải khít, không được lỏng lẻo và đường nét phải tinh xảo. Các linh kiện bằng kim loại được ghép thêm vào phải chắc chắn. Các đầu đinh không được lộ ra ngoài bề mặt hoặc bị hụt quá sâu.

Lợi ích khi dùng đồ gỗ công nghiệp
Số lượng gỗ tự nhiên ngày càng hiếm, giá thành cao nên nhiều người đã chuyển sang dùng gỗ chế biến hay còn gọi là gỗ công nghiệp. Do các loại gỗ này được sản xuất đồng loạt về chất lượng, màu sắc… nên dễ thi công. Việc bảo quản sản phẩm không hề phức tạp. Sự phong phú về bề mặt gỗ công nghiệp còn giúp các sản phẩm có hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ cao không khác gì gỗ tự nhiên nên giúp cho các nhà thiết kế có được nhiều sự sáng tạo mới.

Tỉ lệ chứa nước của sản phẩm bằng gỗ
Tỷ lệ chứa nước của đồ gỗ nội thất văn phòng không được vượt quá 12%. Vì không có máy đo nên có thể dùng tay sờ vào những nơi không sơn như mặt dưới hoặc mặt trong của sản phẩm. Nếu cảm thấy ghế ẩm thì tỷ lệ chứa nước có thể lên đến 50% về cơ bản là không thể dùng.

Các bạn có thể dùng cách khác là vẩy một chút nước lên chỗ không sơn và nếu thấy thấm chậm hoặc không thấm chứng tỏ tỷ lệ chứa nước cao.

Các bạn sẽ sở hữu cho mình cũng như dành cho các sếp của mình những mẫu ghế giám đốc chất lượng nếu như chú ý những điều mà chúng tôi đã chia sẻ. Nếu các bạn muốn đặt hàng thì hãy nhanh tay vào Govi.com để chọn những mẫu nội thất văn phòng chất lượng nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *