Nội thất phòng khách dưới 15 triệu

15 triệu, bạn sẽ mua đồ nội thất cho phòng khách chứ? Hmm … sẽ lấp đầy nó! Vui lòng tham khảo cách bố trí phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu đồng để tiết kiệm chi phí trong nhà của phòng khách gia đình.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Phòng khách đẹp và đẹp

Phòng khách không phải sử dụng các vật dụng đắt tiền để thể hiện khả năng tài chính của chủ nhà, miễn là bạn khéo léo chọn đúng đồ nội thất và đồ trang trí tinh tế, nó đủ để làm cho khách cảm nhận được vẻ đẹp của bệnh gút khi chơi. Và mức độ tận hưởng cuộc sống của bạn.

ghế sô pha
Sofa là một phần thiết yếu của đồ nội thất trong phòng khách. Chọn một chiếc ghế sofa vừa ý cho phòng khách gia đình phụ thuộc vào ba yếu tố: kích thước hợp lý, tiện nghi và không gian phù hợp.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Sofa gia đình là rất quan trọng cho thoải mái

Vỏ bọc sofa không cần quá lớn, nó đủ để phù hợp với kích thước phòng. Theo xu hướng của cuộc sống tối giản, ngày càng trở nên phổ biến ngày nay. Bạn chỉ cần đặt một chiếc ghế sofa thẳng ở giữa phòng. Tuy nhiên, nếu cần, ghế sofa có thể hoạt động như một chiếc giường, thuận tiện hơn. Sofa Rose JH8006 có thiết kế linh hoạt và có thể gập lại – sofa và giường có thể được mở cùng một lúc, đây là một lựa chọn thuận tiện cho gia đình bạn. Hơn nữa, mức giá 2,69 triệu đồng cũng rất phù hợp với ngân sách 15 triệu đồng.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Ghế sofa có thể được mở ra để bạn có thể sử dụng nó như một chiếc giường

Một bí quyết để tìm được chiếc ghế sofa phù hợp là đặt ghế theo hướng ngược lại, gấp 3,5 đến 5 lần chiều dài đường chéo của TV. Nhưng hãy nhớ đừng đặt ghế sát tường, đây là một “điều cấm kỵ” trong kiến ​​trúc nội thất!

bàn café
Bạn nên chọn một bàn cà phê tỷ lệ với ghế sofa, tốt nhất là một mô hình tỷ lệ với tủ hoặc kệ, để có một nơi lưu trữ đồ lặt vặt và làm cho phòng khách của bạn gọn gàng và đẹp hơn.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Chọn bàn cà phê có kệ để tăng không gian lưu trữ

Ví dụ, nếu bạn có một thiết kế đơn giản trên ghế sofa trên giường, bạn cũng nên chọn một bàn cà phê có thiết kế đơn giản. Bàn cà phê Staron màu trắng có những đường nét đơn giản, hiện đại và dễ lau chùi.

Giá của chiếc bàn này cũng rất “mềm”, chỉ 3.390.000 đồng.

Đế tivi
Để bắt kịp với bàn cà phê và ghế sofa, bạn có thể chọn tủ tivi Lona NS2082 với thiết kế hiện đại và màu trắng thanh lịch. Với tủ ngăn kéo rộng, bạn có thể lưu trữ sách và đồ nội thất mà không cần mua thêm kệ.

Giá của chiếc tủ này là 3.990.000 đồng.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Thiết kế của tủ TV đơn giản và có thể chứa nhiều không gian

trang trí
Tùy thuộc vào thẩm mỹ của bạn, bạn có thể chọn nhiều đồ trang trí khác nhau, treo tranh, treo tranh hoặc đèn trang trí nhỏ giọt, cũng dễ thực hiện và tiết kiệm.

Phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu rất đẹp và quyến rũ

Treo tranh trên tường là một trang trí đơn giản và hiệu quả

Do đó, chi phí cho ghế sofa, bàn cà phê và tủ TV chỉ là 10,07 triệu đồng, trong khi ngân sách bạn có thể tự do trang trí phòng vượt quá 4 triệu đồng. Không phải nó quá “giá cả phải chăng” không gian sống lớn sao? Bắt đầu làm đẹp ngôi nhà của bạn ngay từ một phòng khách giá rẻ với mức giá dưới 15 triệu đồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *