Ring ngay một chiếc tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ với 650 nghìn đồng

 

Là một sản phẩm vật dụng cần thiết xuất hiện trong rất nhiều gia đình. Tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ được xem như một người bạn hữu ích; giúp bạn có thể chứa đựng và bảo vệ nhưng đôi giày dép của mỗi thành viên trong gia đình một cách hiệu quả.

Trên thực tế để có thể kiếm tìm và sở hữu một sản phẩm tủ giày gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường đã trở nên vô cùng đơn giản. Song để kiếm tìm được một sản phẩm tủ chất lượng đi kèm là hệ thống giá thành cạnh tranh; thì không phải bất cứ một quý khách hàng nào cũng thông thái cũng có thể tìm ra trong thời gian ngắn nhất.

Tủ giày gỗ công nghiệp 3 cánh – TG18

Tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ 

Tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ là một trong hai sản phẩm tủ giày gỗ; được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc điểm để có thể phân biệt chúng với sản phẩm tủ giày gỗ tự nhiên đó là nguyên vật liệu cấu thành nên chúng. Nếu như với tủ giày gỗ tự nhiên được gia công với một số chất liệu gỗ thông dụng như gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ tần bì, …thì chủng loại tủ giày gỗ công nghiệp lại được gia công với hệ thống nguyên liệu gỗ công nghiệp với chủng loại MDF; được phủ melamine với hệ thống màu sắc đa dạng.

Ưu điểm của chủng loại tủ giày gỗ công nghiệp đó là đặc điểm tính chất sáng bóng, nổi bật. Đặc biệt là với hệ thống màu sắc đa dạng; chúng có thể chinh phục rất nhiều quý khách hàng khó tính phù hợp; với rất nhiều không gian có đặc điểm thiết kế cùng diện tích khác biệt.

Tủ giày gỗ công nghiệp MDF 2 cánh trắng viền nâu – TG21

Gợi mở giá thành của những chiếc tủ giày gỗ công nghiệp trên thị trường 

Hiện nay chủng loại sản phẩm tủ giày gỗ công nghiệp cũng được thiết kế với hai dạng chính là: Tủ giày gỗ công nghiệp dạng đơn thuần và chủng loại thứ hai đó là tủ giày gỗ thông minh. Trong đó thì giá thành của hai sản phẩm này không chênh lệch nhau nhiều; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái cân nhắc và đưa ra những quyết định lựa chọn chính xác.

Có thể nói giá thành của sản phẩm tủ giày gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Và giá của mỗi sản phẩm bị chi phối tối đa bởi nguyên vật liệu, kết cấu và kích thước. Theo khảo sát chung thị hiện nay chủng loại tủ giày được kết cấu với kích thước trung bình như tại nội thất Lương Sơn có giá thành giao động chỉ từ 950 nghìn đồng cho đến 2 triệu đồng. Đây được coi là mức giá phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của rất nhiều hộ gia đình.

Tủ giày gỗ công nghiệp 2 cánh tại nội thất Lương Sơn chỉ có giá 650000 đồng

Trên thực tế thì đây chưa phải là mức giá ưu đãi nhất mà Lương Sơn có thể mang tới cho bạn. Tại Lương Sơn mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị nội thất khác trên thị trường từ 300.000 đồng cho đến 1 triệu. Đây thực sự được coi là một trong những cơ hội tốt; để mỗi quý khách hàng có thể có được những sản phẩm giá cạnh tranh nhất.

Còn chần chờ gì nữa đến ngay với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay; để có thể ring ngay hệ thống sản phẩm tủ giày gỗ công nghiệp chất lượng trên thị trường chỉ với 650.000 đồng nhé!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *