Những phụ kiện cơ bản cần có trong nhà bếp

Trong phong thủy, phòng bếp được xem là hâm nóng trái tim của mỗi người trong nhà. Đó không chỉ là nơi các bà nội trợ chuẩn bị cho gia đình những món ăn ngon, mà nó còn là nơi kết nối các thành viên sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất cho phòng bếp, không phải gia chủ nào cũng định hình được nhưng thiết bị và phụ kiện tủ bếp, thiết bị cơ bản cho tủ bếp. Đặc biệt là những thiết bị và phụ kiện tiện lợi, hiện đại. Qua bài viết này, các bạn được biết thêm tên những món đồ, phụ kiện, nội thất cần thiết cho nhà bếp thêm tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Các phụ kiện cơ bản cần có trong nhà bếp

• Giá bát tủ trên

Với bất kỳ gia đình nào, giá bát tủ trên là phụ kiện nhà bếp không thể thiếu trong nội thất gia đình bạn. Giá để bát trên tủ hiện nay thường được thiết kế rất đơn giản, trong đó bao gồm giá đỡ đĩa và một giá để bát. Giá để bát thường được chia thành phần để bát nhỏ, phần để bát to khá an toàn, sạch sẽ và khô thoáng, cho tủ bếp.

• Giá dao thớt, gia vị tủ bếp

Với vật sắt nhọn hay có trọng lượng cao như dao, kéo, nĩa, thớt…là vật dùng không thể thiếu trong nhà bếp nhưng lại chứa nhiều nguy cơ, làm cho các thành viên bị thương. Chính vì thế nên một giá để dao thớt kết hợp kem theo giá để gia vị là điều không thể thiếu.

Hình ảnh của - Nơi bán Giá đựng gia vị, chai lo,dao thớt, Inox nan ...

• Giá bát tủ dưới

Nếu giá bát tủ trên dùng để bát đĩa thường sử dụng, thì giá bát tủ sẽ dùng để chứa những bát đĩa ít dùng giúp tiết kiệm không gian hơn.

• Giá xoong nồi tủ dưới, hoặc giá góc liên hoàn

Các gia đình luôn có rất nhiều xoong nồi để nấu nướng với các món ăn phù hợp nên giá xoong nồi sẽ là phụ kiện rất cần thiết cho gia đình. Các xoong nồi là loại vật dụng chiếm không gian nhất nên  để giá xong nổi ở tủ dưới để tiết kiệm diện tích, tiện cho việc úp ráo nước và an toàn nhất cho đồ dùng.

ALAGREEN Việt Nam cung ứng thiết kế thi công nội thất - Alagreen

• Thùng gạo

Đây là phụ kiện cho tủ bếp không thể thiếu bởi vì với các gia đình gạo hay cơm là thực phẩm không thể thiếu trong gia đình Việt. Nên một thùng gạo tiện dụng sẽ giúp bảo quản tốt nhất cho thực chính của gia đình.

• Thùng rác

Hàng ngày rất nhiều rác được thải ra từ nhà bếp, vậy nên một thùng rác trong tủ bếp sẽ giúp sạch sẽ và tiện dụng trong quá trình nấu nướng của gia đình bạn. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, thì có các loại thùng rác khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 2 loại thùng rác chính: thùng rác tròn, thùng rác 2 ngăn để đáp ứng nhu cầu của từng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *