GẮN DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ BẰNG CÁC VẤU KHOAN

Gắn dây đeo vào đồng hồ với các vấu khoan

Rolex Submariner phục vụ hai nhiệm vụ như một chiếc đồng hồ có vấu khoan  một chiếc đồng hồ có thanh lò xo mà bạn có thể sẽ phải tháo ra để xâu chuỗi NATO hoặc dây đeo đơn, kéo qua. Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng dây đeo một mảnh, như trong ví dụ này, hãy đảm bảo rằng dây đeo đang quay đúng hướng và đặt nó lên phía sau đồng hồ (không có thanh lò xo) nơi bạn muốn đeo ngồi trên cổ tay của bạn. Điều này rất quan trọng, bởi vì nếu đồng hồ là một mẫu thể thao Rolex, như Submariner, bạn sẽ phải tháo thanh lò xo và đặt lại dây đeo nếu bạn không đặt đúng lần đầu tiên.

Nắm chặt chiếc đồng hồ trong tay không chiếm ưu thế của bạn và với bàn tay chiếm ưu thế của bạn, đặt phần cuối của thanh lò xo đầu tiên vào một trong các lỗ lug.

Với đầu cuối của công cụ thanh lò xo của bạn, cẩn thận (cẩn thận không làm trầy xước mặt sau của đồng hồ) đẩy đầu lò xo của thanh lò xo ra khỏi lỗ lug. Khi nó ra khỏi đỉnh của vấu, cẩn thận ấn xuống thanh lò xo để phần cuối tìm thấy lỗ và chỗ ngồi. Phần trung tâm của lò xo sẽ ​​bật vào lỗ lug và bạn có thể kiểm tra xem nó có ngồi cả bằng cảm giác hay không và nhìn vào các lỗ lug từ bên ngoài đồng hồ.

Khi quá trình này hoàn tất cho một mặt của đồng hồ, hãy lặp lại cho mặt thứ hai và thanh lò xo thứ hai.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

Nếu bạn đang gắn một dây đeo đơn, dây chuyền, thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn đang gắn một chiếc NATO vào một chiếc đồng hồ Rolex, hãy kết thúc việc nối hai nửa của NATO với nhau như trong hướng dẫn dây đeo NATO ở trên, và sau đó bạn sẽ ổn.

Gắn dây đeo vào đồng hồ mà không cần khoan

Quá trình này ít nhiều giống như với một chiếc đồng hồ có vấu khoan, nhưng bạn không thể kiểm tra xem các thanh lò xo được đặt từ bên ngoài, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn một chút – nếu chúng không được đặt đúng cách, nếu chúng không được đặt đúng cách, Đồng hồ có thể bay khỏi cổ tay của bạn. Đầu tiên, ngồi một đầu của thanh lò xo trong một lỗ lug.

Sử dụng đầu nối của công cụ thanh lò xo để gắn nửa sau thanh lò xo bằng cách sử dụng quy trình tương tự mà bạn sẽ sử dụng cho đồng hồ có vấu khoan.

Một lần nữa, hãy cẩn thận khi kéo thanh lò xo về phía bạn không được kéo nó qua vỏ đồng hồ và cào nắp.

Lặp lại cho phía đối diện của đồng hồ.

Kiểm tra xem các thanh lò xo được đặt đúng cách bằng cách nhẹ nhàng di chuyển chúng lên xuống và xem chúng có biến mất không. Nếu không, bạn đã sẵn sàng để đeo và thưởng thức đồng hồ của mình với dây đeo mới!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *