Đồng hồ G-STEEL mới với Mô-đun động cơ được kết nối

Đồng hồ G-STEEL mới với Mô-đun động cơ được kết nối

Norderstedt, tháng 11 năm 2017 – Hôm nay, thông báo phát hành các bổ sung mới cho dòng đồng hồ G-STEEL có cấu trúc bảo vệ lớp kết hợp các vật liệu khác nhau. Đồng hồ GST-B100 và GST-B100D có chức năng bấm giờ tương tự với chỉ báo quay số lớn, đặc biệt, giống như mẫu GST-B100X phiên bản đặc biệt.

GST-B100 và GST-B100D là những chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng G-STEEL có chức năng bấm giờ tương tự. Một chỉ báo quay số mang tính biểu tượng ở vị trí chín giờ được thiết kế theo hình ảnh đậm nét của các cánh tuabin trên động cơ máy bay phản lực. Chỉ báo quay số quay để biểu thị bằng đồ họa thời gian đồng hồ bấm giờ đã trôi qua, cài đặt bật / tắt báo thức hoặc mức pin. Đồng hồ có động cơ cuộn kép công suất cao điều khiển các chỉ số quay số lớn. Vòng xoay hấp dẫn của chỉ báo quay số và mặt đồng hồ đa chiều tạo nên một chiếc đồng hồ bấm giờ có đặc trưng G-SHOCK.

Đồng hồ được trang bị Công cụ kết nối, kết nối với máy chủ thời gian Internet thông qua điện thoại thông minh, để giữ thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới. Người dùng cũng có thể đặt báo thức và thành phố thời gian thế giới từ một ứng dụng điện thoại thông minh. Các tính năng thực tế khác bao gồm hệ thống năng lượng Solar Tough Solar hiệu quả cao ban đầu, đèn LED có độ sáng cao và Giờ quay số thế giới kép.

Đồng hồ mới có cấu trúc bảo vệ lớp cập nhật kết hợp kim loại và nhựa để hấp thụ sốc và là một tính năng đặc trưng của Sê-ri G-STEEL. Các bộ phận nhựa chống sốc đã được tích hợp vào vỏ máy để làm cho vỏ mỏng hơn. Công nghệ đóng gói mật độ cao đã được sử dụng để giảm kích thước của các mô-đun thành phần, tăng cường hơn nữa khả năng đeo của những chiếc đồng hồ này.

GST-B100X, model phiên bản đặc biệt, kết hợp vật liệu carbon trong khung. Công nghệ sợi carbon TORAYCA® tiên tiến và công nghệ nhựa NANOALLOY® của Toray Industries, Inc. được kết hợp để hiện thực hóa một vật liệu có khả năng chống sốc tuyệt vời và vẻ ngoài hấp dẫn làm tăng thiết kế viền táo bạo. Mặt được làm từ tinh thể sapphire chống trầy xước với độ rõ nét và dễ đọc tuyệt vời, mang lại cả độ bền và ngoại hình đẹp.

Những chiếc đồng hồ G-SHOCK mới nhất này cung cấp một cách sử dụng vật liệu độc đáo và chỉ báo xoay đặc biệt trong khi mang lại giá trị phổ quát lớn hơn với khả năng đeo và khả năng cho biết thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới.

Mô hình Màu sắc Ban nhạc
GST-B100 Bạc đen Nhựa
GST-B100D Bạc đen Thép không gỉ
GST-B100X Đen Nhựa

Thông số kỹ thuật

https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

Xây dựng Chống sốc
Không thấm nước 200 mét
Giao tiếp
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp
Tiêu chuẩn
Bluetooth ® Năng lượng thấp
Phạm vi tín hiệu Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Độ chính xác ở nhiệt độ thường ± 15 giây mỗi tháng

* Nếu không bao giờ cập nhật bằng cách kết nối với điện thoại thông minh

Đồng hồ đeo tay

Chức năng

Giờ kép Thời gian hoán đổi thành phố
Đồng hồ bấm giờ 1 giây; công suất đo: 23: 59’59; chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian phân chia
Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây (tối đa 24 giờ)
báo thức 1 báo thức hàng ngày độc lập
Các tính năng khác Các chức năng Liên kết di động (giờ thế giới: hơn 300 thành phố, điều chỉnh thời gian một chạm, điều chỉnh thời gian tự động [bốn lần một ngày], tự động chuyển thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, cài đặt báo thức, cài đặt hẹn giờ); lịch tự động đầy đủ; chỉ báo mức pin; Đèn LED (siêu chiếu sáng và chế độ phát sáng)
Nguồn năng lượng Hệ thống năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục Khoảng 24 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * 2 ON sau khi sạc đầy

* 2 Tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định ở vị trí tối

Kích thước của vỏ 58,1 × 53,8 × 14,1 mm
Tổng khối lượng GST-B100D: 185g

GST-B100 / GST-B100X: 101g

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *