Mách Bạn Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio LA670

Casio LA670 là dòng sản phẩm dành riêng cho nữ. Thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản đã khiến sản phẩm trở nên cực kì thu hút với các chị em. Tuy nhiên, các quý cô đã biết cách chỉnh đồng hồ Casio LA670 chưa? Đây là điều quan trọng mà trong quá trình sử dụng bạn cần phải biết đấy. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Đặc điểm của đồng hồ Casio LA670

Đồng hồ Casio LA670 được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp tạo độ bền vượt thời gian. Các mẫu đồng hồ đều được mạ thêm vàng hoặc bạc càng nhấn mạnh nét sang trọng và đẳng cấp. Đây là dòng sản phẩm đồng hồ điện tử truyền thống của Casio. Tuy được ra đời từ khá lâu nhưng sức hấp dẫn của nó dường như chưa bao giờ thuyên giảm.

đồng hồ casio la670

Ngoài vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, Casio LA670 được trang bị một số tính năng khá nổi bật. Ấn tượng nhất là khả năng chống nước tuyệt hảo của đồng hồ. Khả năng này giúp bạn sử dụng sản phẩm khi đi mưa, đi tắm, rửa tay đều không hư hại. Dòng sản phẩm chống nước đã được khẳng định rõ nhờ dòng chữ “water resist” trên mặt đồng hồ.

Hướng dẫn cách chỉnh giờ cho LA670

Hệ thống nút đồng hồ

Trước khi tìm hiểu về cách chỉnh giờ đồng hồ Casio LA670, chúng ta cần nằm được hệ thống nút của đồng hồ. Casio LA670 có 3 nút để điều chỉnh như sau:

nút chỉnh đồng hồ casio la670

nút chỉnh đồng hồ casio la670

– Nút Mode: di chuyển giữa các chế độ cần chỉnh như điều chỉnh giờ hiển thị, báo thức, bấm giờ,…

– Nút Timer: di chuyển đến các thông số cần điều chỉnh. Chẳng hạn bạn nhấn Timer để di chuyển cài đặt từ thông số giờ, sang giây và phút.

– Nút Start/Stop: được sử dụng để điều chỉnh tăng các thông số.

Chỉnh giờ đồng hồ

Điều chỉnh giờ Casio LA670 được tiến hành qua một số bước khá đơn giản. Trình tự các bước cần thực hiện như sau:

– Bước 1: Nhấn nút Mode để tùy chọn chế độ giờ hiện hành.

– Bước 2: Chọn Timer để di chuyển đến các thông số cần điều chỉnh. Nếu bạn chỉ cần điều chỉnh giây, hãy bấm nút Timer đến thông số hiển thị giây nhé.

– Bước 3: Nhấn Start/ Stop để điều chỉnh. Thông thường mỗi lần bạn nhấn nút, thông số sẽ tăng tịnh tiến thêm 1 đơn vị. Hãy nhấn đến khi đạt được giá trị chính xác bạn mong muốn nhé.

– Bước 4: Chọn Mode để hoàn thành thao tác cài đặt hiển thị thời gian.

Những lưu ý khi chỉnh giờ đồng hồ Casio LA670

Trong quá trình điều chỉnh giờ, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Không bấm quá mạnh hệ thống nút: hãy nhẹ nhàng khi sử dụng nút nhé. Bấm quá mạnh có thể gây hiện tượng “chai” và làm hỏng đồng hồ của bạn đấy.

lưu ý chỉnh đồng ý casio la670

lưu ý chỉnh đồng ý casio la670

– Tháo đồng hồ khi điều chỉnh giờ: Việc tháo đồng hồ ra khỏi tay sẽ giúp quá trình chỉnh giờ của bạn được nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn nhiều.

Chỉnh giờ đồng hồ Casio LA670 quả rất đơn giản phải không nào? Hi vọng chỉ dẫn trên sẽ dễ hiểu và đơn giản với bạn. Chúc các chị em có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc đồng hồ của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *