10 Mẫu phòng khách đơn giản giúp tối đa hóa diện tích

1. Simply Stylish Small Living Rooms

Mid-century-inspired-small-living-room

Chỉ vì bạn có một phòng khách kích thước vui nhộn, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm đồ khi trang trí. Trường hợp tại điểm, 15 phòng khách nhỏ đơn giản sau đây. Mỗi người tiết lộ làm thế nào để đóng gói rất nhiều phong cách và chức năng trong các cảnh vuông tối thiểu mà không làm cho mọi thứ cảm thấy đông đúc hoặc không thoải mái.

2. Consider a Pale Monochromatic Palette

Small-White-Living-Room-Mercedes
Khi cảnh quay vuông đặc biệt chặt chẽ, hãy tận dụng tối đa phòng khách của bạn với đồ nội thất quy mô nhỏ như thể hiện trong không gian này của Jamie Keskin Design có trụ sở tại Boston. Một chiếc ghế tình yêu khắc ra một điểm ấm cúng cho hai người. Hai cái bàn cuối gấp đôi như một cái giá để quất lên một cuốn sách lưu trữ tại chỗ. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê đan lát và đèn gốm có gân nổi bật lên bảng màu trung tính.

3. Texture Punches up a Neutral Color Scheme

Neutral Toned Living Room

4. Create a Simply Elegant Statement With Luxurious Accents

Bright-bold-living-room
Bạn không cần nhiều thứ để đưa ra một tuyên bố thanh lịch. Trong không gian đáng yêu này được phát hiện trên Nhà trang trí, đồ nội thất và các điểm nhấn trang trí trong sự pha trộn của các vật liệu sang trọng và màu sắc sang trọng nâng cao mọi thứ. Bàn cà phê đá cẩm thạch là một điểm nhấn hấp dẫn. Pouf da màu xanh lá cây và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm lấy cảm hứng từ Scandinavia sang trọng cảm thấy tuyệt vời dưới chân trần. Các gương starburst thêm lấp lánh mà không cần quá nhiệt tình. Cây vả lá fiddle, hiển thị bên phải mang lại một liên lạc của thiên nhiên.

5. Get Cozy With a Sectional Sofa

Mid-century-inspired-small-living-room
Ghế sofa cắt hình chữ “L” tối giản là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ. Một ví dụ hoàn hảo được thể hiện trong không gian này bởi nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại Los Angeles Haley Weidenbaum. Không có cảnh quay vuông để lãng phí với bộ cà phê làm tổ ba mảnh. Họ không chỉ cung cấp thêm chức năng khi cần mà hai bảng nhỏ hơn cũng biến mất ngay lập tức khi được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc ghế dệt bằng da vừa là một kiểu dáng vừa thời trang, nhỏ gọn, không thêm sức mạnh thị giác. Các chậu cây mang lại sự cân bằng, vẻ đẹp và tính cách.

6. White Walls and Dark Furniture Work

600-Square-Foot-Apartment-Living-Room
Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng này của Havenly, một dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến. Những chiếc cốc ánh sáng tự nhiên giữ cho ghế sofa màu xám và ghế phụ cognac không làm nặng không gian. Có trần nhà cao? Một cây vả lá cao, như hình bên trái, sẽ tương phản tuyệt đẹp với những bức tường trắng sắc nét. Tấm thảm trên có thêm một màu cam ấm lên trong phòng trong khi thống nhất bảng màu của căn phòng.

7. Make a Tiny Living Room Extra Cozy

super tiny living room that is extra cozy
Khi cảnh quay vuông là tối thiểu, hãy tìm những mảnh nhỏ có kích thước nhỏ ấm cúng như ghế sofa sang trọng trong không gian này được phát hiện trên Haus Modelle. Bàn bên lồng đầy màu sắc làm việc như một bàn cà phê mở rộng. Một chiếc ghế gỗ nhỏ uốn cong từ IKEA có thêm một chỗ ngồi.

8. California Casual Meets Scandinavian Chic

california-causal-small-living-room
IDF Studio, một công ty thiết kế nội thất ở San Francisco đã tạo ra phòng khách nhỏ này, là sự kết hợp của phong cách nhân quả California kết hợp với trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt mang đến cho không gian sự yên tĩnh và thư giãn. Chú ý những cuốn sách lạc hậu? Đối mặt với các trang ra hoạt động với bảng màu của phòng.

9. Playing With Scale, Color, and Texture Adds Visual Interest

labl-studio-front-view-sofa
Dưới đây là một ví dụ khác về cách chơi với quy mô hoạt động trong một phòng khách nhỏ được thiết kế đơn giản. Tại đây, các nhà thiết kế nội thất tại Labl Studio có trụ sở tại thành phố New York đã kết hợp một chiếc ghế sofa mini Chesterfield với thứ dường như là một chiếc đèn bàn có kích thước khổng lồ. Các lớp thảm trên sàn cho kết cấu hình ảnh và màu sắc đậm. Bảng bên acrylic rõ ràng ở bên trái thêm chức năng mà không có sức mạnh thị giác đi kèm với đồ nội thất không nhìn xuyên qua.

10. Swap the Knickknacks for Beautiful Greenery

houseplants in tiny English living room
Natasha, blogger đằng sau Candy Pop, lướt qua các tính năng trang trí như một bức tường phòng trưng bày ủng hộ những ngôi nhà nhỏ trong phòng khách nhỏ của cô. Cô nói rằng nó làm cho thời gian ở nhà cảm thấy như mùa hè 365 ngày một năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *