Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier

Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier

Đối với những người muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng mà không làm trống tài khoản tiết kiệm của mình, Baume & Mercier là thương hiệu hoàn hảo. Nhãn đã tạo và bán những chiếc đồng hồ cao cấp trong gần hai thế kỷ. Ngày nay, Baume et Mercier tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ trang nhã có chất lượng cao nhất trong khi bán chúng với mức giá trung bình tuyệt vời.

Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier
Baume & Mercier – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

 Thương hiệu đồng hồ Longines

Longines, một trong những trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Hãng nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế tuyệt đẹp bởi đôi tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ lúc bấy giờ, và thế là câu chuyên về thương hiệu đồng hồ Longines chính thức được bắt đầu vào năm 1832…

Thương hiệu đồng hồ Longines
Longines – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

 

Thương hiệu đồng hồ Hublot

Mặc dù Hublot có thể nhỏ hơn đáng kể so với nhiều nhãn hiệu đồng hồ sang trọng khác, thương hiệu này không hề kém ấn tượng. Trên thực tế, kể từ đầu năm 1980, Hublot đã trở thành một trong những cái tên có uy tín nhất trong ngành. Với các bộ sưu tập từng đoạt giải thưởng đã thuộc vành đai của nó, nhãn sẽ được thiết lập để tiếp tục thành công.

Thương hiệu đồng hồ Hublot
Hublot – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

 

 Thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix

Maurice Lacroix nổi tiếng nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công truyền thống của Thụy Sĩ và sản xuất ấn tượng trong nhà. Các nhãn, mà ra mắt vào năm 1975, đã vươn lên đỉnh cao của ngành công nghiệp trong những năm 90 với sự giúp đỡ của dòng Les Mécaniques của nó. Ngày nay, dòng sản phẩm này được gọi là Bộ sưu tập Kiệt tác và có nhiều đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu.

Thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix
Maurice Lacroix – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

 

 Thương hiệu đồng hồ Montblanc

Montblanc có thể được biết đến nhiều nhất với các đài phun nước nổi tiếng, nhưng thương hiệu đồng hồ này cũng tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt. Được chế tác đẹp mắt bằng tay, những chiếc đồng hồ của thương hiệu rất phong cách vì chúng hoạt động tốt. Cũng như cung cấp một loạt các đồng hồ đeo tay truyền thống, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sáng tạo Montblanc cũng tự hào có một bộ sưu tập đồng hồ thông minh hiện đại.

Thương hiệu đồng hồ Montblanc
Montblanc – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

 

 Thương hiệu đồng hồ Tudor

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-stl-s100h-2a-nam-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-stl-s300h-4a-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-den-led-chieu-sang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-w-736h-2avdf-day-nhua-pin-10-nam-chong-nuoc-100m

Tudor là một công ty con của thương hiệu đồng hồ danh giá Rolex và một sự thay thế sang trọng với mức giá tầm trung tuyệt vời cho một thương hiệu có uy tín. Một thương hiệu hoàn hảo cho những người yêu thích một chất lượng và thiết kế của rolex mà không cần phải trả một mức giá quá cao, một thương hiệu sang trọng, hoàn hảo và có giá trị tuyệt vời. Hãy thêm một chiếc Tudor vào bộ sưu tập đồng hồ của bạn và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Thương hiệu đồng hồ Tudor
Tudor – Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *