Tủ rượu ZITO sự lựa chọn của mọi nhà với chất lượng vượt trội

Tủ rượu ZITO
Tìm được địa chỉ mua sắm tủ rượu uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm không phải chuyện dễ dàng. Hãy đến ngay với cửa hàng tủ rượu ZITO để được tham khảo và trải nghiệm những sản phẩm tủ rượu chất lượng nhất. Uy tín và chất lướng sản phẩm làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào đến với ZITO.

Thiết kế tủ rượu hiện đại

Nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới nhất dòng sản phẩm tủ rượu ZITO chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng. Các tủ rượu có thiết hiện đại dù đơn giản song vô cùng tinh tế tập trung vào giá trị sử dụng linh hoạt của sản phẩm. Đồng thời làm nổi bật của những chai rượu quý của bạn.

Tủ rượu ZITO gồm các loại chính: tủ rượu kính, tủ rượu vách ngăn phòng hay tủ rượu âm tường, tủ rượu kết hợp kệ trang trí,…Kho mẫu mã tủ rượu đa dạng tại ZITO luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng và thiết kế không gian khác nhau. Tham khảo mẫu tủ rượu ZITO ZT 734 được nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình.

Tủ rượu ZITO được làm từ gỗ tự nhiên

Tủ rượu tại ZITO được làm từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng mang tới chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Với những ưu điểm không thể bỏ qua như: khả năng chống nước rất tốt, có khả năng chống mối mọt vô cùng hiệu quả. Từ đó mà tuổi thọ của tủ rượu ZITO không ngừng được nâng cao vượt bậc.

Tại ZITO quý khách hàng có thể yêu cầu thay đổi chất liệu làm tủ rượu theo ý tưởng riêng của mình. Trên thị trường có các loại gỗ phổ biến được dùng làm tủ rượu có thể kể đến như: gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ thông hay gỗ tần bì. Đây đều là những loại gỗ mang đến chất lượng vượt trội và độ chắc chắn vô cùng cao.

Giá cả của tủ rượu ZITO

Có mức giá vô cùng phải chăng dao động trong khoảng 10 triệu đồng. Mức giá phù hợp với nhiều gia đình người Việt. So với chất lượng sản phẩm và thời gian sử dụng lâu dài thì mức giá này tính ra rất rẻ. Hãy đến ngay với nội thất ZITO để được tư vấn gói combo mua sắm nội thất siêu tiết kiệm. Đồng thời tham gia chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn tại ZITO.

Đồng thời trải nghiệm chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sau khi mua hàng tại ZITO. Đây là phần mà nhiều thương hiệu nội thất khác thường bỏ qua. Tuy nhiên tại ZITO chính sách bảo hành lên tới 2 năm cùng với chính sách bảo trì sản phẩm vô cùng ưu đãi. Liên hệ nhận tư vấn miễn phí cùng ZITO ngay nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *