Mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho phòng ăn có diện tích nhỏ

bàn ghế ăn

Bạn lo lắng về việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho phòng ăn gia đình có diện tích nhỏ. Đây không phải việc dễ dàng bởi bàn ăn quá nhỏ có thể gây khó chịu cho mọi người khi sử dụng vào những bữa ăn hàng ngày. Trong bài viết này, nội thất ZITO xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bàn ăn 4 ghế gỗ đẹp hiện đại sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

Bộ bàn ghế ăn ZBA 601 & ZGA 604

Bộ bàn ghế ăn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn gồm 4 ghế và 01 bàn ăn hình chữ nhật. Đối với bàn ăn được thiết kế như này giúp tiết kiệm không gian cực kì hiệu quả. Bạn có thể kê sát với chân tường tiết kiệm lối đi. Đây cũng chính là điểm quan trọng nhất để mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ đẹp hiện đại này là sự lựa chọn cho phòng ăn có diện tích nhỏ. Đồng thời thiết kế của 4 chiếc ghế cũng là điểm thuận lợi thứ 2. Tuy nhiên không vì thế mà ghế ăn trong bộ sản phẩm gây cản trở cho việc sử dụng khi quá nhỏ. Mà mặt ghế có diện tích khá lớn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp với lớp sơn ngoài cao cấp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và độ bền bỉ với thời gian. Nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến hơn chục năm mà chất lượng vẫn như mới.

Mua bàn ghế ăn ở đâu đảm bảo uy tín

bàn ghế ăn

Quý khách hàng hãy ghé ngay nội thất ZITO để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm bàn ghế ăn chất lượng với đa dạng về kiểu dáng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại ZITO luôn sẵn sàng tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế không gian và diện tích nhất có thể.

Bên cạnh đó, tại nội thất ZITO chúng tôi có thể làm sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng tùy chỉnh về kích thước và chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng. Bởi vậy tùy vào thể trạng và nhu cầu sử dụng cho gia đình khách hàng có thể order theo kích thước mong muốn. Chất lượng sản phẩm và tiện ích về dịch vụ là những điểm mạnh đưa thương hiệu nội thất gỗ đẹp hiện đại ZITO ngày càng được khẳng định trong lòng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trực tiếp tham quan, trải nghiệm và mua sắm những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với chất lượng vượt trội. Sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua chính là động lực để chúng tôi phát triển ngày càng lớn mạnh hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *