DASH, ETH, LINK : Top 3 đồng coin thua lỗ trong tuần – Phân tích giá

Dự án Libra, dự kiến ​​sẽ thu hút hàng triệu người tham gia vào tiền điện tử, có khả năng phải đối mặt với những rào cản pháp lý cứng nhắc. Tương tự như vậy, các chính trị gia hàng đầu trên khắp thế giới, bao gồm cả Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phản đối Bitcoin và Libra.

Bây giờ, các báo cáo cho thấy Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đang điều tra xem Bitmex có cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của mình để giao dịch hay không. Nếu có thì đây là một rắc rối lớn với sàn Bitmex. Và dù có kết luận hay chưa, thì ngày hôm nay Bitmex đã bị rút tới 30% tài sản ra khỏi sàn.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ hơn 386 tỷ đô la vào ngày 27 tháng 6 xuống mức thấp chỉ dưới $ 252 tỷ vào ngày 17 tháng 7, tức là giảm 34,7%. Mặc dù điều này có vẻ như là một vết cắt sâu, nhưng chúng tôi tin rằng đó là một sự điều chỉnh lành mạnh khi nó xuất hiện sau một đợt tăng mạnh từ gần 100 tỷ đô la vào giữa tháng 12 năm ngoái lên tới 386 tỷ đô la.

Trong sóng tăng có sóng giảm và ngược lại, điều chỉnh là một phần của mỗi xu hướng tăng. Tạo ra cơ hội chốt lời cho người chơi cũ và một điểm vào hợp lý hơn với những trader bỏ lỡ chuyến tàu. Chúng tôi coi sự điều chỉnh hiện tại là một cơ hội mua. Do đó, chúng tôi đang bắt đầu một loạt bài mới, trong đó phân tích biểu đồ của ba đồng coin thua lỗ hàng đầu trong 7 ngày qua trong số các loại tiền điện tử lớn. Chúng tôi sẽ nêu bật các mức quan trọng nơi việc điều chỉnh có thể kết thúc và cũng sẽ chỉ ra các mức sẽ chỉ ra sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

DASH / USD

Dash đã tăng từ mức thấp $ 58,5 vào ngày 15 tháng 12 lên mức cao $ 188 vào ngày 26 tháng 6. Đó là mức tăng 222% chỉ trong hơn sáu tháng. Ưu điểm là DASH tăng dần dần và không bao giờ bước vào giai đoạn bùng nổ. Điều này chỉ ra rằng sau khi sự điều chỉnh kết thúc, chúng ta có thể mong đợi những chú bò bắt đầu một xu hướng tăng mới. Về lâu dài, mùa thu năm nay sẽ cho thấy mức thấp cao hơn so với hiện tại.

Vào ngày 16 tháng 7, cặp DASH / USD đã giảm xuống dưới mức thoái lui Fib lui 61,8% của toàn bộ đợt tăng từ mức thấp. Về mặt tích cực, thời gian nghỉ chỉ là tạm thời và những chú bò nhanh chóng lấy lại cấp độ. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn. Hiện tại pullback có thể đạt đến đường xu hướng giảm, có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự cứng.

Bước tiếp theo thấp hơn sẽ xác nhận xem đáy có ở mức 95 đô la hay không. Nếu cặp tiền bật ra khỏi hỗ trợ và tăng lên trên đường xu hướng giảm, nó sẽ chỉ ra rằng sự điều chỉnh đã kết thúc. Các trader sau đó có thể bắt đầu mua vào với các điểm stop loss được đặt dưới $ 95.

Mặt khác, nếu những con gấu giảm giá dưới 95 đô la, nó có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 86 đô la, đó là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng. Đây là hỗ trợ cuối cùng bên dưới mà mùa thu sẽ lấy lại đà di chuyển hoàn chỉnh. Do đó, các trader nên tránh đánh bắt đáy nếu mức hỗ trợ ở mức 95 đô la nhường chỗ.

ETH / USD

Ether (ETH) đã tăng từ mức thấp 84 đô la vào ngày 15 tháng 12 năm ngoái lên mức cao $ 366 vào ngày 26 tháng 6. Điều đó tạo thành mức tăng 334% chỉ sau hơn sáu tháng. Sự điều chỉnh tiếp theo đã giữ đường xu hướng tăng, gần với mức thoái lui Fib lui 61,8% là $ 192. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Những con bò đực hiện đang cố gắng leo trở lại trên mức kháng cự trên $ 224. Nếu thành công, cặp ETH / USD có thể tăng lên EMA 20 ngày, có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Nếu pullback tiếp theo bật ra $ 192, nó sẽ chỉ ra mức đáy. Giá sau đó có khả năng di chuyển lên đến $ 321. Nếu mức này được vượt qua, mục tiêu tiếp theo là $ 366.

Ngược lại, nếu gấu chìm dưới $ 191,8, nó sẽ báo hiệu sự yếu kém và có thể giảm xuống mức thoái lui Fib lui 78,6% là $ 144,5. Do đó, các trader nên tránh bắt dao rơi nếu hỗ trợ ở mức $ 191,8 bị phá vỡ.

LINK / USD

Chainlink (LINK) bắt đầu xu hướng tăng của nó vào ngày 30 tháng 4, tăng từ mức thấp $ 0,43 vào ngày đó lên mức cao 4,58 đô la vào ngày 29 tháng 6. Đó là mức tăng 960% trong hai tháng.

Pullback đã tìm thấy hỗ trợ tại SMA 50 ngày, gần với mức thoái lui Fib lui 61,8% là $ 2,0175. Đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, việc thoát khỏi hỗ trợ đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại EMA 20 ngày.
Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI chỉ dưới 50, điều này chỉ ra sự hợp nhất trong thời gian tới. Cặp LINK / USD có thể giao dịch giữa EMA 20 ngày và SMA 50 ngày trong vài ngày. Nếu cặp tiền thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm, nó sẽ báo hiệu sức mạnh và các nhà giao dịch có thể mua với các điểm dừng được đặt dưới mức thấp gần đây. Cuộc biểu tình có thể đạt $ 3,282 và cao hơn $ 3,75. satoshi nakamoto là ai

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ $ 2,0175. Hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức thoái lui Fib lui 78,6% là $ 1,320. Tuy nhiên, cặp tiền sẽ mất đà dưới $ 2,0175, do đó – sau sự cố – các nhà giao dịch nên chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi bắt đầu các vị thế long. Xem thêm: altcoin tiềm năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *