Phiên bản đồng hồ G Shock chất liệu mới nhất 2019

Sự tồn tại của đồng hồ carbon G-Shock [thậm chí đã tạo ra một bộ sưu tập riêng trong chỉ dẫn của chúng tôi: Đồng hồ G-Shock đồng hồ carbon nhẹ, mạnh và bền ] và chúng tôi tin vào ngày mai tươi sáng của hướng này. Thật vậy, chủ đề về triển vọng của Hồi giáo rất mong manh, bởi vì G-Shock – và đã từng giành được thị phần một bí quyết chuẩn xác nhờ khả năng dùng nguyên liệu polymer trong chế tác đồng hồ và carbon, như nó đã còn đó trong 1 thời gian dài và thậm chí còn được sử dụng trong toàn ngành nghề.

Chà, bây giờ chúng ta thấy một sự trở lại khăng khăng của những nguyên liệu từ quá khứ , chỉ mang 1 điểm đặc biệt: đồng thời, đồng hồ không mất bất cứ thứ gì trong các đặc tính chống sốc.
Sê-ri GA-2000 xác nhận điều này và dự kiến phát triển thành 1 nhà lãnh đạo bán hàng mới bằng bí quyết thay đổi GA-100 bán chạy [thận trọng, quan điểm ​​chủ quan của chúng tôi]. Khiến thế nào để hiểu được sự bùng nổ điên cuồng của những cá tính màu sắc mới, sự phong phú của dây đai [dễ dàng thay đổi] và chi phí dân chủ?

Lưu ý, đồng hồ chỉ mới vài tháng và chúng tôi đã tự mình thực hiện Tìm hiểu và viết phần đông tài liệu trên blog. Người Nhật chuẩn bị chuẩn xác để cung ứng.

Khám phá thêm những chiếc đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Dây đeo được thiết kế theo cách mà đồng hồ có thể được đặt ở vị trí nằm ngang. Sự vắng mặt của những khúc cua đặc biệt [là một chiếc giảm xóc của bộ phận chịu lực, chịu vận tải nặng] được bù đắp bằng nắp sau polymer, được gia cố bằng sợi thủy tinh. – Văn bản trong khoảng đánh giá: GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo mang thể toá rời .

Chúng tôi cũng thấy sự hiện diện của dây đeo vải Cordura, thường chỉ đi kèm mang những trường hợp đa dạng nhất [ DW-5600BBN-1ER – dây đeo và chế độ xem quân sự ].

Chúng tôi ko sở hữu sự hiềm nghi về carbon, bởi vì các mẫu đồng hồ chỉ thừa hưởng lợi từ điều này: chúng đã trở nên nhẹ hơn đáng đề cập và thậm chí mạnh hơn [theo nhà sản xuất]. Bản thân dòng GA-2000 rất quyến rũ và nó sở hữu tất cả những thời cơ để đổi thay người già khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *