Những kiến thức cơ bản về dây cáp mạng bạn đã biết?

Dây cáp mạng những thông tin hữu ích

Dây cáp mạng hay dây mạng là một trong những loại thiết bị quan trọng và được ứng dụng rộng khắp trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Thế nhưng dây cáp mạng có những loại nào? Vai trò của từng loại như nào? Hay thâm chí địa chỉ mua dây mạng uy tín chất lượng bạn đã biết chưa?

Hãy cùng Unisystem tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây nhé!

Hai loại dây cáp mạng phổ biến hiện nay

Nói tới dây cáp mạng không thể không bỏ qua sự hiện diện và vai trò của dây cáp mạng đồng cũng như phủ nhận tầm quan trọng của dây cáp mạng quang trong thời buổi hiện nay. Với những tính năng, công dụng mà chúng mang tới cho cuộc sống, công việc.

Đặc điểm của dây cáp mạng đồng

Dây cáp mạng đồng phổ biến và lâu đời và cũng được sử dụng nhiều trong các hệ thống mạng gia đình, hệ thống mạng LAN. Loại dây cáp mạng này có lõi truyền dẫn bằng đồng và truyền tín hiệu bằng điện. Một số loại dây cáp mạng nổi bật của dòng sản phẩm này có thể nói như là dây cáp mạng Cat5 và dây cáp mạng Cat6.

Cáp mạng đồng thường truyền tín hiệu ở khoảng cách dưới 100met và đạt tốc độ 100 hoặc 1000 Mbps.

Đặc điểm của dây cáp mạng quang

Dây cáp mạng quang loại dây cáp mạng với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, tốc đô và giá thành đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng và thay thế dây cáp mạng đồng.

Dây cáp quang có cấu tạo nhiều lớp chúng truyền tín hiệu bằng ánh sáng thông qua lõi truyền dẫn làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc nhựa Plastic.

Dây cáp quang có thể sử dụng ở môi trường trong nhà, ngoài trời, dưới đất và trên không. Chúng có thể kết nối truyền tín hiệu ở khoảng cách lên đến hàng trăm kilomet.

Địa chỉ cung cấp dây cáp mạng uy tín, chất lượng, giá rẻ

Thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dây cáp mạng khác nhau tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Unisystem một đơn vị danh tiếng, uy tín đang được đông đảo quý khách hàng lựa chọn đặt hàng hiện nay.

Đây là một số ít các đơn vị tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị mạng Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ nhất.

Qua những dự án đã thành công chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng và sẽ trở thành đối tác bên vững với bạn qua nhiều dự án khác nhau.
Qúy khách hàng quan tâm có những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *