Thông số cơ bản của đồng hồ Tissot T019.430.11.031.00

Thông số cơ bản của đồng hồ Tissot Heritage Visodate Automatic Milanese T019.430.11.031.00

 

 
Mã Sản phẩm: T019.430.11.031.00
Bộ máy: ETA 2836-2
Kích thước mặt: 40mm
Chất liệu vỏ: Thép không rỉ 316L
Chất liệu dây: Thép không rỉ 316L kiểu Milanese
Chất liệu kính: Sapphire cong nguyên khối
Độ chịu nước: 30M / 3ATM

Kết quả hình ảnh cho T019.430.11.031.00

Địa Trung Hải – 1 vùng biển rộng lớn phía Nam Châu Âu, với khi hậu nắng nóng đặc trưng, nơi mà không khí khác hẳn với phần còn lại của lục địa già. Nơi đây không có tuyết trắng bao phủ, không có sương mù giăng kín mà ngập đầy nắng vàng. Nắng làm nên những vườn nho chín mọng là nguồn gốc của chất vang thơm lừng, nắng tô điểm thêm cho những công trình kỳ vĩ, nhưng kiến trúc văn hóa từ hàng ngàn năm trước. Nhưng nắng cũng ngắn trở người ta diện những chiếc đồng hồ dây da thanh lịch và cổ điển. Và người Ý những tín đồ của thời trang đã nghĩ ra 1 sáng kiến tuyệt vời. Họ kết hợp ưu điểm của cả dây da và dây kim loại mắt xích thông thường, tạo ra 1 kiểu dây hoàn toàn mới, mang tên chính thành phố quê hương của nó – Milan. Dây Milanese cũng được làm từ thép không rỉ những được kết hợp bằng vô số mắt dây nhỏ tương tự như cách dệt áo giáp của những chiến binh thời Trung cổ khi xưa, tạo nên độ mềm mại và linh hoạt tối đa. Dây Milanese rất nhẹ, mềm và cực kỳ ôm tay, hơn nữa nó còn giảm bớt cảm giác nặng nề của những kiểu dây kim loại thông thường.

Điều này giúp các nhà thiết kế đồng hồ dễ dàng ứng dụng Milanese lên những mẫu đồng hồ vốn chỉ hợp với dây da, mà chiếc Visodate trong bài viết này là 1 ví dụ điển hình. Một Dress Watch theo đúng nghĩa truyền thống chỉ đi với dây da. Nhưng với cái nóng của mùa hè nước Ý, có lẽ một bộ dây thép lưới (Milanese) mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu da về mặt thời trang, Milanese còn đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời khi người đeo không cần lo lắng về nước hay mồ hôi có thể gây hại đến dây, các mắt lưới nhỏ cũng giúp cho không khi lưu thông đem lại cảm giác dễ chịu trong những ngày hè nóng nực. Một ưu điểm nữa của kiểu dây này mà cả dây da lẫn kim loại thông thường không có được đó là khả năng điều chỉnh tức thì để phù hợp với mọi cổ tay mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào như cắt mắt hay đục lỗ. Việc đưa Milanese lên dòng Visodate là 1 quyết định khôn ngoan của Tissot giúp tạo thêm lựa chọn phong phú, đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên phải sử dụng trong thời tiết nóng bức, trong đó có cả Việt Nam. Điều này 1 lần nữa chứng tỏ, trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên số một của hãng đồng hồ đến từ thị trấn Le Locle.

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-sheen-she-3034gl-9a-day.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-ltp-e401g-9avdf-ma-vang.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/mo-hinh-san-pham-ong-ho-pro-trek-prw.html

 

 

Ngoài bộ dây mới không những đẹp và rất hữu dụng. Chúng ta vẫn có 1 chiếc đồng hồ kỷ niệm 100 năm lịch sử Tissot vẹn nguyên giá trị. Trở lại thập niên 50 của thế kỷ trước khi thương hiệu này đánh dấu 10 thập kỷ tồn tại và phát triển, Visodate ra đời như 1 cách ghi lại cột mốc đáng nhớ mà biết bao hãng đồng hồ ao ước. Không những là 1 Dresswatch điển hình với thiết kế 3 kim 1 lịch cũng những đường nét chuẩn mực (cọc số Indexes, kim Dauphine) mà còn là tính năng thời thượng trên đồng hồ cơthời đó – lịch ngày. Tuy nay, tính năng này đã quá phổ biến nhưng ở thời điểm cách đây 70 năm nó thực sự là 1 bước nhảy vọt. Giờ thì Visodate không chỉ có lịch ngày mà còn được nâng cấp thêm cả bộ lịch thử giúp việc nhân biết thời gian trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *