Đặc trưng thiết kế của bộ sưu tập đồng hồ Rotary Ultra Slim là gì?

Điểm nhấn đầu tiên khiến Ultra Slim thu hút là nhờ vào thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc đồng hồ chủ yếu có độ dày chỉ khoảng 4,3mm -5mm. Trong đó, có một số mẫu dày nhất thì cũng chỉ dừng lại ở kích thước 6mm. Đặc điểm này khiến cho người đeo cảm thấy vô cùng thích thú bởi thiết kế mỏng, nhẹ không chỉ làm tăng nét thanh lịch, sang trọng cho đồng hồ mà còn mang đến cảm giác dễ chịu không nặng tay khi đeo nhất là đối với phái đẹp “chân yếu tay mềm”.

 

Hình ảnh có liên quan

Đồng hồ Rotary Ultra Slim GS08200/01
Ultra Slim truyền tải sự cổ điển đậm chất hiện đại cho những tín đồ theo đuổi phong cách thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, đối với những sản phẩm có dây đeo bằng da bổ sung thêm sự năng động cho cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, với những tín đồ thể thao yêu thích Ultra Slim lại tỏ ra vô cùng thất vọng bởi bộ sưu tập không hề có những mẫu đồng hồ có phong cách thể thao, mạnh mẽ hay hầm hố.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/kham-pha-chiec-ong-ho-c45114-mang.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nam-casio-g-shock-ga-100-1a2dr.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/ong-ho-olympia-star-opa58012-07mkgl.html

 
Mặt số được thiết kế đơn giản nhưng nhẹ nhàng và tinh tế chỉ bao gồm kim giờ và kim phút với những cọc số và chữ số La Mã để làm tăng sự cổ điển vốn có. Đặc biệt nhất khi nói đến thiết kế mặt số phải kể đến phiên bản đồng hồ nữ được trang trí bằng hạt pha lê hoặc tạo hiệu ứng ánh sáng với công nghệ khảm trai nổi bật những đường vân guilloche.

Bên cạnh những đặc trưng trên thì Ultra Slim làm thoả mãn mọi tín đồ của chất liệu sapphire bằng cách lựa chọn sapphire để tạo thành mặt kính trên 100% mẫu đồng hồ mà hãng sản xuất. Để nhận biết đâu là bộ sưu tập Ultra Slim, bạn chỉ cần nhìn vào vị trí 6h trên mặt số sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Ultra Slim” hoặc con số “1895” – dấu mốc thành lập thương hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *