Những mẫu thiết kế bể bơi trong nhà ấn tượng mạnh – Part 2

Kỳ trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc một số mẫu thiết kế bể bơi trong nhà ấn tượng. Chuyên mục bài viết này sẽ tiếp tục dành riêng nội dung để cập nhật tới mọi người những mẫu thiết kế bể bơi đầy đủ nhất.

Thiết kế bể bơi trong nhà ở vị trí sân thượng

Nhiều ngôi nhà cao tầng dành riêng khuôn viên tầng thượng để trông rau xanh. Thay đổi một chút ý tưởng cho tầng thượng nhà bạn bằng chiếc bể bơi sẽ tạo cho ngôi nhà trở nên đẳng cấp.

Bơi lội trên cao cho ta trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới mẻ, thích thú. Ở độ cao này, người ta tha hồ nảy sinh ra những mẫu thiết kế bể bơi độc đáo. Một trong những thiết kế bể bơi độc – đẹp nhất hiện nay đó là bể bơi vô cực.

Ở vị trí này người bơi có thể vừa bơi vừa phóng tầm mắt ra xa thu toàn bộ khung cảnh tự nhiên ngoài kia vào đấy mắt.

Một lựa chọn khác cho bạn đó là mẫu thiết kế bể bơi trên tầng thượng có các bờ tường được xây cao chắn đi tầm nhìn với bên ngoài, không làm mất đi giá trị thẩm mỹ mà thay vào đó mang tới một giá trị cảm nhận mới. Hãy nhìn chiếc bể bơi kia mà xem, nước trong vắt, màu sắc của ánh đèn Led bể bơi tỏa ra ánh sáng đẹp mê hồn.

Thiết kế bể bơi  ” ngầm” trong nhà

Những ngôi nhà thông minh thường chọn loại thiế kế bể bơi kiểu này nhằm mục đích tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống.

Chiếc bể bơi ngầm lặng sóng trở thành chiếc bể sục với những bọt nước trắng xóa vô cùng có lợi cho sức khỏe người bơi.

Toàn cảnh của một chiếc bể bơi ngầm, phía trên là phòng khách sang trọng, hiện đại, phía dưới là hồ bơi trong xanh, ánh sáng nhu hòa. Chọn đứng ở vị trí từ ngoài vào để thất được sự xếp tầng hoàn hảo.

Bể bơi trong nhà với phòng xông hơi riêng

Với nhiều người chú trọng tới không gian nghỉ dưỡng nên dành hẳn một nơi rộng rãi để xây dựng chiếc bể bơi và lắp đặt phòng xông hơi không với đầy đủ các thiết bị.

Xem thêm các thiết bị xông hơi khô tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Một ngôi nhà đầy đủ tiện ích là điều mà nhiều người mong muố sở hữu.

Thực tế nó không hề xa vời với khả năng của nhiều gia đình chút nào.

Chi phí xây dựng và lắp đặt cả hai tiện ích nêu trên không quá đắt. Để được báo giá cụ thể về xây bể bơi mini và phòng xông hơi gia đình bạn có thể liên hệ tới An Thái để nhận được những tư vấn chuyên sâu. An Thái Pool là đợn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng và thiết bị phòng xông nhập khẩu với giá ưu đãi.

_________________________________

Thông tin liên hệ:

Công ty CP công nghệ TBLN – An Thái

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội – Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
?Hotline: 0904 338 439 / 0936 332 628
☎️Điện thoại : 04.666 37 999
⌨️Website: http://emaux.com.vn & http://beboivietnam.com
?Email: [email protected][email protected]/[email protected]/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *