Hệ Thống Xử Lý Nước Thải sử dụng Máy Thổi Khí Chìm Đài Loan

Hệ thống xử lý nước thải luôn cần sử dụng những trang bị cấp khí để nuôi vi sinh vật trong những bể chứa nước thải. Nhưng có các hệ thống xử lý nước thải ở xa khu dân cư người ta thường bằng sản phẩm máy sục khí nổi. Nhưng mang trên mình nhược điểm tiếng ồn to nên máy thổi khí triển khai trong hệ thống gần khu dân cư là khó khả thi. Sở hữu vấn đề Bởi vậy nhà sản xuất đã đưa ra cách dùng các Máy Thổi Khí Chìm Đài Loan.

Những lợi thế của máy thổi khí chìm trong hệ thống xử lý nước thải:

Các nguyên tắc sục khí

1 máy thổi khí chìm tạo ra chiếc chảy chính trong hệ thống. Chất lỏng đi vào khu vực bị hút, tốc độ thương hiệu chảy tăng, sức ép giảm tạo ra 1 mẫu chảy thứ cấp (không khí) được kéo vào ejector. Điều này gây ra sự nhiễu loạn trong vùng trộn nơi mẫu chảy chính và phụ hài hòa thành mẫu sục khí, nó sẽ bắn ra xung quang hồ. Có sự hoạt động của máy sục khí chìm khiến thời kì tiếp xúc giữa chất lỏng và oxi được tối ưu hóa.

Máy Thổi Khí Chìm Đài Loan lợi điểm của nó

Máy thổi khí chìm được bề ngoài cho tiêu thụ trong những bể nhỏ và vừa. Nhìn chung các chiếc máy thổi khí rất dễ lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng mà ko cần bất kỳ máy nén khí nào.

Chúng mang thể triển khai những nhiệm vụ như BOD/COD, trộn, đồng nhất kiểm soát mùi, oxi hóa. Các trang bị thổi khí rất đam mê cho tuyến phố dẫn nước thải hoặc bể xử lý hình chử nhật nhỏ và vừa.

Chúng cũng được dùng tại những nhà máy, nơi thuận tiện lắp đặt, bảo trì.

bằng mặt hàng Thổi Khí Chìm Đài Loan thì không cần phải tiêu dùng công cụ máy thổi khí và đĩa thêm vào khí.

Máy sục khí chìm thực hành cho 1 phần trong các vật dụng cần thiết để xử lý nước thải. Nó được lắp đặt dễ dàng mà không cần tiến hành cho cạn bể nước trước lúc lắp đặt.

Việc dùng thiết bị máy sục khí chìm đạt hiệu quả tối đa phụ thuộc vào việc sục khí và khuấy trộn chất lỏng. Để chọn được hệ thống sục khí ưng ý, lượng oxi cần phải được tính toán. Các cần về thời kỳ oxi hóa bị thúc đẩy bởi các thành phần trong nước thải và nhiệt độ, áp suất của nước thải cộng thêm các thiết bị mà nhà máy đang tiêu thụ.

Bài viết được san sẻ dựa trên những thông tin được những kỹ thuật việt của tổ chức Nhất Tinh phân phối. Giả như sở hữu những lưỡng lự vui lòng shop phòng ban kinh doanh của C.ty để được trả lời. Hoặc gọi Hotline: (84-28) 3547 4656 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *