Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Amply Jarguar PA 303Gold Classic có ưu điểm gì?

Amply Jarguar PA 303Gold Classic mới được hãng Jarguar tung ra thị trường vào giữa năm 2018, thiết kế và tính năng đều là điểm đáng chú ý của thiết bị âm thanh này. Amply Jarguar PA 303Gold Classic trang bị công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến có thể sánh với một chiếc vang số hát karaoke hay. Công suất khá cao vì vậy đánh được nhiều loa chuyên nghiệp, thích hợp cho âm thanh karaoke với nhu cầu thưởng thức âm thanh cao. Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết bị Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Model này được ưu ái tích hợp remote control và ứng dụng phát bluetooth, điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng mà không cần phải di chuyển quá nhiều, trang bị Bluetooth kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh như điên thoại, máy tính bảng việc nghe nhạc và hát karaoke dễ dàng mà không cần đầu đĩa hay kết nối USB.

Amply jarguar PA-303 gold classic

Amply Jarguar PA 303Gold Classic được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất khả năng xử lý âm thanh nhanh nhạy, với đa dạng các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, tinh chỉnh âm thanh thông qua các nút tinh chỉnh tại vùng echo, music. Dù là chiếc amply nhưng nó vẫn mang đầy đủ các hiệu ứng về âm trầm, âm trung và âm cao, vì vậy đáp ứng yêu cầu khó tính của người dùng.

Xuất xứ Hàn Quốc, Amply Jarguar PA 303Gold Classic được các kỹ sư hàng đầu thế giới nghiên cứu và sản xuất bằng các linh kiện chính hãng, là nghiên cứu chiến lược đầu tư mạnh mẽ cả về nhân lực và vật lực, là nghiên cứu cải tiến đáp ứng kỳ vọng của người dùng về thiết bị amply chuyên nghiệp vì vậy đây là model đáng tiền để mua.

Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA 303Gold Classic

– Xuất Xứ : Hàn Quốc

– Điện Áp: AC 220V 50/60Hz

– Công Suất : 300W x 2CH

– Trọng Lượng: 12,5kg

– Độ Méo Tiếng : 0.1% (1KHz)

– Tần Số : 20Hz-20KHz

– Tỉ Lệ S/N : 95dB

– Tỉ Lệ Tạp Âm : 0,05%(1KHz)

– Đường Ra Của Míc : 10mV

Mua Amply Jarguar PA 303Gold Classic ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng, việc chọn đơn vị uy tín để mưa sản phẩm là cần thiết. Lạc Việt audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu, nằm trong top đơn vị uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn, ngoài Amply Jarguar PA 303Gold Classic chúng tôi còn có rất nhiều dòng amply khác, hàng mới về bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để xem và trải nghiệm sản phẩm.

Một số thông tin khác về thiết bị âm thanh như loa array bạn có thể tham khảo tại bài viết vềloa line array

Trọn bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, đang trong chương trình giảm giá, bán chạy nhất từ trước đến nay, bạn có thể tham khảo trọn bộ dàn âm thanh tại bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *