Ý tưởng trang trí phòng tắm nhanh chóng và dễ dàng

Sơn

Sơn tường của bạn với bóng hoàn hảo bạn đã chọn. Nó không còn cần thiết để chọn bóng trong phòng tắm để chống lại độ ẩm, yêu cầu các cửa hàng sơn để thêm một phụ gia để sơn mờ để giữ cho nó từ mildewing.

Không chỉ sơn tường – mua một vỏ trứng hoặc sơn bán bóng và sơn tủ, quá

Ánh sáng Lịch thi đấu thay thế

Có một loạt các đồ đạc ánh sáng giá cả phải chăng có sẵn. Thay thế các thiết bị chiếu sáng đã lỗi thời bằng các thiết bị chiếu sáng mới từ cửa hàng cải thiện nhà của bạn. Các dự án điện là tốt nhất còn lại cho các chuyên gia, nhưng với một số hướng dẫn, việc chuyển đồ đạc ánh sáng không phải là khó khăn cho một DIY-er.

Hãy là bản gốc khi nâng cấp ánh sáng. Các xu hướng chiếu sáng phòng tắm bao gồm treo mặt dây chuyền và thanh ánh sáng khuếch tán ánh sáng trong phòng. Chọn đèn LED chiếu sáng vì chúng là năng lượng hiệu quả nhất và không làm nóng phòng tắm của bạn

Tác phẩm nghệ thuật phòng tắm

Không cần phải nhìn chằm chằm vào những bức tường chưa được trang trí trong phòng tắm của bạn. In vải được xử lý có khả năng chịu nước và giá cả phải chăng. Đi cho tỷ lệ quá khổ cho các tác động trực quan tốt nhất. Đối với một cái nhìn độc đáo, có một máy in địa phương thổi lên một bức ảnh yêu thích vào nghệ thuật treo tường tùy chỉnh. Ngày nay, các máy in tùy chỉnh có thể tạo ra các bản in canvas và thậm chí ép chúng lại để chống nước.

Khi suy nghĩ về ý tưởng trang trí phòng tắm cho nghệ thuật, suy nghĩ vượt ra ngoài một bản in canvas. Một bộ sưu tập tường của các đối tượng yêu thích như sao biển hoặc giỏ có thể là một cách khác để trang trí tường phòng tắm của bạn.

Trang trí lại gạch hiện có

Nếu ngói của bạn là nhàm chán và không có nhiều bạn có thể làm về nó, hãy thử gạch dính di động như những người được hiển thị ở trên. Họ dễ dàng cắt và cài đặt, trông giống như thỏa thuận thực sự và có thể được gỡ bỏ mà không làm hỏng bề mặt đằng sau nó.

Nâng cấp phần cứng và chúng tôi không nói đến máy tính xách tay

Một ý tưởng trang trí phòng tắm nhanh chóng và dễ dàng liên quan đến việc thay đổi phần cứng phòng tắm của bạn như kéo ngăn kéo, thanh khăn và giữ giấy vệ sinh. Đặc biệt nếu bạn là phòng tắm được “trang trí” bằng đồng vàng vào khoảng năm 1978.

Thay thế là đơn giản như unscrewing hoặc popping ra khỏi phần cứng cũ và thêm một cái mới. Để giữ cho dự án này nhanh chóng và dễ dàng, hãy đảm bảo bạn đang thay thế phần cứng cũ bằng khoảng cách lỗ vít có kích thước tương tự, đặc biệt là trên ngăn kéo kiểu thanh kéo cần phải có đinh vít. Nó sẽ có nghĩa là ít lỗ để làm (và ẩn) trong tủ và tường.

Từ mặt đất lên

Có những lựa chọn sàn tự làm thân thiện ngày nay hiện đại và dễ làm việc. Tấm ván sàn vinylgiá cả phải chăng, đàn hồi có sẵn tại hầu hết các cửa hàng cải tiến tại nhà và có nhiều loại gỗ và hoa văn khác nhau. Họ đang thực tế tìm kiếm (sồi trắng rửa sạch hiển thị ở trên) và bao gồm kết cấu và không hoàn hảo trên bề mặt, giống như một sàn gỗ thực sự hoặc gạch đá sẽ. Cài đặt dễ dàng như ghi bằng lưỡi dao, lột và dán. Phần tốt nhất là họ không thấm nước và đi kèm với bảo hành lâu dài chống lại hao mòn.

Việc bổ sung một tấm thảm sàn bằng vinyl dệt bởi Chilewich là một lựa chọn khác. Các thảm là sức mạnh công nghiệp, có thể được đặt hàng trong kích thước tùy chỉnh và có một ủng hộ cao su cho biết thêm đệm và thoải mái cho sàn phòng tắm của bạn.

Tối đa hóa bộ nhớ

Làm xáo trộn phòng tắm sẽ cho nó một cái nhìn mới được cập nhật. Nếu bạn bị thách thức về không gian, hãy xem cách bạn có thể cải thiện dung lượng lưu trữ hiện tại. Việc thêm các ngăn kéo kéo (sắp xếp các mục dễ dàng hơn) vào một nội các là một nâng cấp cuối tuần dễ dàng. Kích thước tiêu chuẩn của ngăn kéo kéo có sẵn tại hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà.

Các cách khác để tối đa hóa dung lượng lưu trữ bao gồm:

– Kệ tường kệ
– Kệ gắn trên tường –Thêm
một tủ đồ nội thất nhỏ vào phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *