Điểm danh các loại thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu

Thiết bị vệ sinh bể bơi là một trong những vật dụng phụ kiện không thể thiếu giúp ổn định quá trình vận hành của một hồ bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tới quý khách hàng về các loại thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu. Mời quý khách hàng cùng tham khảo!

Bàn hút vệ sinh bể bơi

Do đặc thù địa hình, khí hậu của Việt Nam mà mùa hè thường rất khắc nghiệt, nhiệt độ tăng cao khiến cho nhiều người cảm thấy cần thường xuyên được giải trí bằng cách tham gia các hoạt động bơi lội trong ngày hè. Cũng vì thế mà nhiều bể bơi kinh doanh bị quá tải, nguồn nước bể không kịp lọc, bể không được vệ sinh thường xuyên làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, các chủ bể bơi cần hết sức chú ý sắm cho mình bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi để đảm bảo chất lượng.

Máy bơm chuyên dụng

Máy bơm chuyên dùng được xem là trái tim của toàn bộ hệ thống lọc nước của hồ bơi. Khác với các loại máy bơm nước thông thường, máy bơm chuyên dụng sẽ hút các tạp chất bẩn ra khỏi hồ bơi với hiệu suất vượt trội. Có rất nhiều các thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn từ các thương hiệu ngoại nhập đến các thương hiệu trong nước.

Máy bơm bể bơi

Bộ lọc công nghiệp

Là một trong các loại thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu, bộ lọc được ví như lá phổi giúp hồ bơi loại bỏ những chất cặn, cát bẩn có kích thước rất nhỏ. Qua đó góp phần giúp máy bơm hoạt động trơn tru hơn, tránh các tạp chất lẫn trong nước gây nguy hiểm đến quá trình hoạt động của máy. Bên cạnh đó thì bộ lọc cũng sẽ giữ cho nước hồ bơi luôn sạch và không lẫn tạp chất.

Ngoài ra cần các thiết thiết bị khác cho hồ bơi như: bộ thoát nước, mương tràn, phao, các hóa chất xử lý nước, hệ thống ống dẫn và thoát nước kết nối các thiết bị lọc và bơm nước lại với nhau..v.v.. Đây đều là những phụ kiện có  vai trò vô cùng quan trọng hỗ trợ quá trình vận hành bể bơi trong suốt thời gian hoạt động.

Bộ thiết bị vệ sinh bể bơi

Ngoài ra còn một số thiết bị vệ sinh bể bơi khác gồm nhiều dụng cụ và mỗi dụng cụ lại có một chức năng khác nhau. Cụ thể như sau:

Vợt vớt rác: được dùng để vớt rác hay lá trên mặt nước, vợt có thể nối với sào nhôm để vớt rác cả những chỗ xa bờ

Bàn hút vệ sinh: là thiết bị hút các chất bẩn dưới đáy bể bơi. Bàn hút vệ sinh đáy bể có thể là chất liệu nhựa, inox, có chổi cọ sàn hoặc không.

Bàn chải cọ bể: được thiết kế để làm sạch tảo, chất bám bẩn trên thành bể, đáy bể đến những góc của bể bơi.

Ống hút vệ sinh: được nối với máy lọc để lọc sạch chất bẩn trong nước kể cả dưới đáy bể.

Sào nhôm: là vật nối với ống hút và chổi cọ để làm vệ sinh ở những chỗ xa bờ.

Robot vệ sinh bể bơi: cũng là thiết bị tiên tiến nhất được nhiều người dùng yêu thích ứng dụng, tuy nhiên giá thành của sản phẩm hơi cao.

Trên đây là các loại thiết bị vệ sinh bể bơi không thể thiếu giúp quá trình vận hành của bể bơi được ổn định, trơn tru. Các loại thiết bị vệ sinh bể bơi này được đánh giá là không thể thiếu đối với mỗi công trình. Quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn tốt nhất cho chính mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *