3 ưu điểm đặc biệt nổi bật của vách ngăn vệ sinh

Nếu như cách đây khoảng 7 – 8 năm về trước, người ta vẫn còn ngỡ ngàng khi nghe đến những cái tên như vách ngăn vệ sinh Compact HPL, vách ngăn tiểu nam MFC hay vách ngăn vệ sinh cao cấp Composite… thì cho đến thời điểm hiện tại, ngành xây dựng thiết kế nội thất nói riêng và người Việt Nam chúng ta nói chung đã rất quen thuộc với những sản phẩm này. Xã hội hiện nay phát triển ngày càng hiện đại hơn, các xu hướng của con người cũng thay đổi theo và đã chế tạo nên nhiều loại vật liệu cũng như các sản phẩm mới. Trong đó các loại vách ngăn vệ sinh là một ví dụ điển hình.

Ưu điểm đặc biệt nổi bật của vách ngăn vệ sinh

Ngày hôm nay công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới xin được giới thiệu tới quý độc giả 3 ưu điểm đặc biệt của vách ngăn vệ sinh.

3 ưu điểm đặc biệt nổi bật của vách ngăn vệ sinh

  • Vách ngăn vệ sinh có khả năng chịu nhiệt cao

Vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay đều có tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vách ngăn vệ sinh hiện nay với kết cấu tốt nhất không thể bị tan chảy, nhỏ thành giọt hay nổ tung khi nung ở nhiệt độ quá cao. Qua thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt đã cho thấy rằng những sản phẩm vách ngăn vệ sinh như vách ngăn compact, vách ngăn hpl, vách ngăn mfc không thể cháy ở nhiệt độ 80 độ C có khả năng chống chịu lực tốt, không bị biến dạng và vách ngăn không bị trầy xước có độ bền tương đối cao. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Bề mặt vách ngăn Compact HPL là một lớp phủ Laminate với những đặc tính chống trầy xước và chống lại được sự ăn mòn của hóa chất tác động lên. Do vậy ngay cả với các khu vực nhà vệ sinh công cộng hay khu vực phòng bếp hoặc những  nơi có khả năng cháy cao thì những chất liệu vách ngăn này cũng chịu được sức nhiệt rất lớn .

  • Vách ngăn vệ sinh có độ bền tuyệt đối

Nếu gia đình của quý độc giả đã từng thiết kế vách ngăn vệ sinh với các  chất  liệu bằng gỗ truyền thống thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng qua một thời gian ngắn thì các sản phẩm vách ngăn vệ sinh làm bằng gỗ thường bị mối mọt và không thể sử dụng được lâu dài .  Hầu hết các loại vách ngăn vệ sinh đều được sản xuất từ nhiều nguyên liệu cao cấp và an toàn kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế .

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đều làm từ chất liệu compact như vách ngăn vệ sinh compact laminate lại có khả năng chống nước rất cao , chống cháy  tuyệt đối và chống ăn mòn cực cao . Tuổi thọ trung bình của vách ngăn vệ sinh Compact hay vách ngăn vệ sinh MFC thường là 20 năm có khi lên tới 60 năm.   Đây là một con số cực kỳ hoàn hảo khi lựa chọn loại chất liệu  mơ ước với một mức giá hợp lý này .

  • Vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact không chỉ có độ bền hoàn hảo mà còn có tính thẩm mỹ rất cao hơn so với các loại vách ngăn vệ sinh thông thường . Chất liệu vách ngăn vệ sinh Compact , vach ngan compact hpl hay vách ngăn vệ sinh MFC có rất nhiều màu sắc khác nhau từ đậm, nhạt, sáng, tối cho đến màu trắng, đen, vàng, hồng hay vách ngăn vệ sinh cao cấp có màu giống hệt vân gỗ tự nhiên,…để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ đa dạng của người sử dụng.

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh

Tùy theo mục đích sử dụng và không gian thiết kế mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn được những vách ngăn vệ sinh có màu sắc phù hợp. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vách ngăn vệ sinh này là có mẫu và họa tiết in trên rất đặc sắc thân thuộc với bạn. Trong thời gian khoảng 4 5 năm trở lại đây bạn có thể đi đến các nhà hàng, quán nhậu, khách sạn,bệnh viên hay các trung tâm thương mại … thì đa phần vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp chiếm phần lớn tại các địa điểm trên và phủ sóng hầu hết tất cả các công trình vệ sinh công cộng hiện nay .

Nếu quý độc giả có nhu cầu cần báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl hay báo giá vách ngăn HPL hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp miễn phí . Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” 6 ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh MFC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *