Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam chúng ta khá là đa dạng về mẫu mã và chất lượng vì thế khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh bình dân hay vách ngăn vệ sinh cao cấp các chủ đầu tư phải hết sức lưu ý tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Trong đó vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn cũng là một sự lựa chọn mà bạn đáng phải quan tâm. Hãy cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi kiểm tra những tiêu chuẩn khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn nhé.

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Những tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Kích thước của vách ngăn vệ sinh

Khi lựa chọn vach ngan ve sinh thì các chủ đầu tư cần chú ý đến chiều cao của vách ngăn vệ sinh . Tất cả các loại  vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn vệ sinh mfc đều tuân theo một tiêu chuẩn nhất định đó là 2m chiều cao. Chiều cao tiêu chuẩn nầy không nên cao hơn hay thấp hơn bởi sẽ làm cho người sử dụng có cảm giác đi vào sẽ bị chạm trán. Nếu như vách ngăn vệ sinh quá cao sẽ làm cho việc thoát khí trở nên khó khăn hơn, đồng thời sẽ khiến lượng khí bị ứ đọng tạo ra mùi hoi khó chịu cho công trình vệ sinh và đồng thời tốn thêm nhiều chi phí phát sinh.

Kích thước cửa đi kèm vách ngăn vệ sinh

Độ rộng thông thường của vách ngăn vệ sinh thường là 61cm. Đối với vách ngăn vệ sinh cao cấp thì các chủ đầu tư thường dùng bản lề trọng lực, bản lể đi kèm các loại vách ngăn vệ sinh này sẽ tự đóng vào khi không sử dụng. Như vậy nếu cánh quá to sẽ làm hỏng cảnh cửa còn nếu cánh cừa đi kèm vách ngăn vệ sinh mà quá bé sẽ không đủ trọng lực để nó tự động đóng vào.

Yêu cầu khác khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh

  • Chiều cao chân của vách ngăn vệ sinh compact hpl vệ sinh cao cấp nên để là là 100-150.
  • Cánh cửa đi kèm với vách ngăn vệ sinh cao cấp phải để hở mép trên đây là đặc điểm quan trọng để nhận biết vị trí của cánh cửa đồng thời có khoảng cách giúp cho bản lề động lực phát huy tác dụng tối đa.

Nên lựa chọn những đơn vị phân phối vách ngăn vệ sinh uy tín

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp và chất lượng nhất hãy đến công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi chúng tôi tự hào là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi đã và đang chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vach ngan di dong, vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay.

Những tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá vách ngăn khu vệ sinh và giá vách ngăn thạch cao chịu nước chi tiết với mức giá hợp lý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *