Ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC được làm từ một loại gỗ công nghiệp, tính chất nát nhỏ băm tể liên kết với keo công nghiệp và được ép nén thủy lực dưới áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường đặc biệt theo tiêu chuẩn của TFA, trên bề mặt được phủ một lớp melamine resine mỏng để chống trầy xước và chống ẩm ướt.

Xem thêm danh mục: Nội thất

vách ngăn vệ sinh

Tổng quan về vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC thì các cây gỗ sau khi khai thác ngoài tự nhiên sẽ được băm nhỏ để tạo thành các dăm gỗ vụn và nát. Sau đó trộn keo công nghiệp và ép nén lại với nhau theo tiêu chuẩn nhất định để có được độ dày mong muốn mà người ta đã định sãn.

– Sau đó đem vào máy cắt công nghiệp cắt làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc tiêu chuẩn và kích thước nhất định đã được đặt ra rồi chuyển quan phủ Melamine resien phủ lên bề mặt gỗ để có được vân gỗ đẹp tránh bề mặt bị xước và thấm nước có thể dán và ép Laminate lên bề mặt tấm MFC hoặc tấm MDF.

Tham khảo thêm qua bài viết: Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Các loại vách ngăn vệ sinh

– Vách ngăn dạng thông thường: Dùng làm đồ bàn tủ nội thất văn phòng

– Vách ngăn dạng chịu ẩm: Dùng làm vách ngăn trong nhà về vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh có những ưu điểm nào?

vật liệu vách ngăn vệ sinh phổ biến

Vách ngăn vệ sinh MFC Có thể chịu ẩm tốt chống trầy xước và sự tác động của hóa chất, chống va đập, chống mối mọt, chống cháy tốt không cháy ở nhiệt độ 70 độ C
Vách ngăn MFC có thể lau chùi bề mặt vách vệ sinh dễ dàng bằng nước và các hóa chất tẩy rửa
– Dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường, thuận tiện vận chuyển, tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như thi công
– Vách ngăn có độ bền và có tính thẩm mỹ cao, màu sắc cũng tương đối.
– Vách ngăn có thể tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.

Khung vách ngăn vệ sinh MFC

– Hệ thống phụ kiện Inox cho vách ngăn vệ sinh 100% không rỉ sét được và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Malaysia: Khóa, bản lề tự đóng, chân vách, móc áo, tay nắm, ke góc.
– Hệ thống phụ kiện vách ngăn kết cấu các thanh nhôm định hình ray, hèm, nối tấm, u bọc, u nóc.

Vách ngăn vệ sinh có thực sự chống ẩm tốt

Vách ngăn nhà vệ sinh MFC là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.
Với cấu tạo vách ngăn chất liệu bền vững, gọn nhẹ, chống cháy và chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả. Hệ thống vách ngăn vệ sinh MFC gỗ chịu ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, thẩm mỹ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *