Những ưu thế nổi bật của vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng thường được chia thành hai dòng chính là vách ngăn di động ngăn không gian thành các phòng khác nhau và vách ngăn bàn làm việc. Vách ngăn hội tụ rất nhiều ưu điểm, là giải pháp số một cho các tổ chức, doanh nghiệp trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng. Vách ngăn văn phòng được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay.

Xem thêm danh mục: Nội thất

vách ngăn văn phòng

Ưu điểm của vách ngăn văn phòng

  • Vách ngăn di động chia không gian văn phòng theo ý muốn thay vì phải xây dựng những bức tường to và cồng kềnh, tốn kém chi phí mà không thay đổi được.
  • Vách ngăn giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng trong phòng, dễ dàng lắp các hệ thống đèn, điện, điều hòa chung, thay vì phải thiết kế riêng cho mỗi căn phòng.
  • Vách ngăn bàn làm việc ngăn chia không gian làm việc cho mỗi nhân viên, tăng khả năng tập trung trong công việc.

vách ngăn văn phòng đẹp

Tham khảo thêm qua bài viết: Ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh MFC

Lựa chọn vách ngăn văn phòng như thế nào?

Tùy vào từng phòng và chức năng của mỗi phòng mà chúng ta có thể chọn những mẫu vách ngăn văn phòng khác nhau. Đối với những văn phòng có chức năng quan trọng thì cần dùng vách ngăn thạch cao. Độ cao thông thường của vách ngăn là từ tầm 2m – 2,5m phụ thuộc vào độ cao của tường văn phòng và độ thoáng của phòng.

Nếu tường càng cao thì chúng ta sẽ sử dụng loại phụ kiện vách ngăn văn phòng có độ cao tối đa là 2,5m. Tuy 3nhiên còn phụ thuộc vào mặt trần nữa nhé.
Còn đối với các văn phòng mức độ thấp bạn có thể sử dụng các dòng vách ngăn lửng. Thông thường người ta hay sử dụng các vách ngăn lửng có kính ngăn khoảng tầm 25 – 30cm. Ưu điểm của loại vách ngăn này là tạo không gian thoáng cho bàn làm việc. Nhưng ngược lại nó cũng có giới hạn là sự ảnh hưởng riêng của các hoạt động nhưng nó cũng thuận lợi trong việc trao đổi công việc.

Như vậy việc lựa chọn vách ngăn văn phòng phải dựa vào yếu tố khác nhau của văn phòng tùy vào tính chất công việc của từng phòng ban. Vì thế hãy chọn những mẫu vách ngăn phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: vách ngăn vệ sinh compact hcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *