Cách vệ sinh đồ gỗ nội thất

Chúng tôi yêu thích sự sang trọng của đồ nội thất bằng gỗ của chúng tôi. Nhưng đồ nội thất yêu quý của bạn cần được chăm sóc cẩn thận trong gió mùa. Hãy xem qua vài mẹo để duy trì đồ gỗ trong mùa mưa.

-Bảo hiểm cơ bản và quan trọng nhất là di chuyển đồ đạc của bạn ra khỏi cửa và cửa sổ, nơi nó không thể tiếp xúc với giọt mưa hoặc ẩm quá mức.

vệ sinh đồ gỗ nội thất

-Monsoon không phải là thời điểm tốt nhất để lấy lại đồ nội thất của bạn, vì gỗ có sẵn không ở trong tình trạng ổn định. Mua / vận chuyển đồ nội thất trong gió mùa không phải là một ý tưởng hay vì chúng dễ bị ẩm và dễ bị tổn thương trong những hoạt động này.

-Hãy di chuyển đồ đạc của bạn (ghế sofa, tủ quần áo) khoảng 6 “cách tường là đối diện bên ngoài nhà, vì đồ nệm có xu hướng thu hút độ ẩm và sẽ ảnh hưởng đến gỗ.

– Đồ nội thất bằng gỗ có xu hướng sưng lên do sự hấp thụ độ ẩm, do đó giữ cho chúng được dầu hoặc tẩy lông thường xuyên. Điều này thực sự sẽ giúp các ngăn kéo và cửa ra vào không để bị mắc kẹt trong khi mở hoặc đóng cửa.

-Luôn sử dụng vải khô và mềm để lau bụi bẩn khỏi đồ đạc. Vải ẩm không được khuyến khích vì độ ẩm của nó.

– Một giải pháp DIY dễ dàng để ngâm lên độ ẩm / độ ẩm:

Giữ quả camphor hoặc napthalene trong tủ, tủ, vv Họ sẽ giúp bảo vệ quần áo cũng như tủ quần áo từ mối và các loại sâu bệnh khác. Các chất thay thế tự nhiên khác là lá neem hoặc cây đinh hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *