Bất lợi của thiết kế bếp mở trong phòng khách

Bất lợi của thiết kế bệp mở trong phòng khách

Thực tế là thiết kếbếp  mở đã trở thành khuynh hướng lớn trong thế giới thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, là một triệu chứng của sự thay đổi trong cách sống của chúng ta, cách gia đình sống trong nhà của họ.

thiết kế bếp mở trong phòng khách

Tôi nghĩ rằng các chuyên nghiệp chính của kết nối nhà bếp với khu vực sinh sống là sự tương tác giữa hai phòng. Trong thế giới điên cuồng mà chúng ta đang sống, về nhà có nghĩa là hãy bước vào một môi trường thân mật, nơi mà chúng ta chỉ giao tiếp với những người thân yêu của chúng ta. Chỉ khi không có sự tách biệt rõ ràng giữa các phòng khác nhau, bạn có thể đánh giá đầy đủ thời gian có sẵn với bạn bè và gia đình của chúng tôi. mọi người muốn chia sẻ càng nhiều thời gian càng tốt với những người yêu của họ: nấu ăn cùng nhau, trong khi có một ly rượu, chia sẻ bữa ăn, và kết thúc buổi tối trò chuyện trên ghế sofa.

Đặt phần khái niệm sang một bên, cũng có những lợi thế thực tiễn cho một bếp kế hoạch mở. Đối với các căn hộ nhỏ, sự kết hợp của một số phòng bằng cách loại bỏ các bức tường và hành lang cho phép bạn tận dụng hết không gian có sẵn. Tương tự, sự vắng mặt của các bức tường cho ấn tượng oto có một không gian rộng hơn, như chúng ta thấy trong ví dụ này của Composit.

Và bây giờ để khuyết điểm. Đây là những lập luận chính được sử dụng bởi những người phá hoại khu vực sinh sống mở.

1) Tiếng ồn. Tường và cửa ra vào thực sự giữ tiếng ồn của đồ dùng gia đình, như máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng và như vậy từ là nền âm nhạc của mỗi phút thư giãn.

2) Bảo mật. Nếu phòng khách, nhà bếp và ăn uống cùng nhau, các phòng duy nhất có cửa sẽ vẫn là phòng ngủ và phòng tắm.

3) Mùi. Một hương vị thơm ngon của nước thịt chắc chắn là hấp dẫn hơn so với mùi của cải bắp luộc, nhưng trên thực tế không phải là dễ chịu khi sau bữa ăn tối chúng tôi ngồi xuống ghế sofa để thưởng thức xem một bộ phim hoặc một cuộc trò chuyện với nhau. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một ống khói. Đặc biệt với nhà bếp ở giữa không gian, tốt nhất bạn nên đặt ống khói: nó sẽ tách hai môi trường, mà không bị xâm lấn trực quan, và giữ cho mùi lan ra ngoài bếp, giống như chúng ta có thể thấy trong ví dụ này từ TOMASSI CUCINE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *