3 mẫu giường ưng ý hết mức dành cho phòng của các bé

Những đứa trẻ đáng yêu trong nhà bạn cần một phòng ngủ riêng để chúng có thể tự lập và độc lập từ sớm nhưng bạn lại muốn giữ lại chút hồn nhiên mơ mộng của con trẻ. Những mẫu giường độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn.

  1. Khối giường mini

Là kiểu giường tầng trẻ em được cải biến chỉ dành cho một trẻ bao gồm như một căn phòng nhỏ với bàn học tập tủ đựng đồ và giường phía trên. Chiếc giường tâng đa năng này làm cho không gian phòng bé rộng hơn, bé có nhiều diện tích trong phòng để vui chơi hơn. Với thiết kế này, chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích thú và bạn lại tạo được cho bé một không gian riêng tư, sáng tạo riêng.

  1. Giường xe hơi

Các bé trai thường rất thích chơi trò đua xe hoặc chơi ô tô, vì vậy một chiếc giường xe hơi không chỉ vô cùng thu hút mà còn khiến các bé sẽ thích mê. Phần thân giường được thiết kế rộng rãi đủ chỗ cho hai người ngủ trong khi phần đầu giường và đuôi giường được thiết kế như là đầu và đuôi của xe hơi. Đặc biệt là phần “đuôi xe” còn gắn đèn ngủ tiện lợi với công tác vừa tầm tay trẻ.

  1. Giường công chúa

Hẳn là bé gái nào cũng muốn sở hữu một chiếc giường ngủ công chúa điệu đà để thỏa mãn ước mơ công chúa và hoàng tử của mình. Điểm nhấn chính của những chiếc giường công chúa là phần thiết kế điệu đà với những đường cong mềm mại, sắc hồng ngây thơ và các vải trang trí bằng voan và duy băng. Tất cả điều này làm căn phòng trở nên mềm mại và ngây thơ khiến bé gái thích mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *