Tổng hợp 3 mẫu giày da nam cổ lửng đẹp nhất xuân năm 2018

Giày da nam cổ lửng

Một trong những mẫu giày bán chạy nhất của shop năm 2017 đó chính là mẫu giày nam cổ lửng dành cho những bạn nam giới yêu thích phong cách mạnh mẽ, tự tin và bụi. Khác với những mẫu giày nam thể thao cao cổ, giày nam da cổ lửng mang lại phong cách mạnh mẽ nhưng lại không kém phần sang trọng và lịch lãm cho các quý ông của chúng ta. Nếu các bạn đang muốn sở hữu một đôi giày vừa mang phong cách thể thao lại vừa mang phong cách lịch lãm thì giày da nam cổ lửng là một đôi giày tích hợp được cả hai yếu tố trên dành cho bạn.

Giày da nam công sở buộc dây GBP-689

Giày da nam cổ lửng được thiết kế từ những nguyên liệu nhập khẩu, bền đẹp mà mẫu mã lại đi cùng với thời gian, không hề có sự lỗi mốt khi bạn muốn sử dụng lâu dài. Cùng với chất liệu tạo nên giày da nam thì giày da nam cổ lửng là một phiên bản “thể thao” của những đôi giày da nam với nhiều mẫu mã nhàm chán và quen mắt. Chúng tôi dám chắc rằng khi bạn đứng giữa một đám đông thì bạn “diện” một đôi giày da nam cao cổ bạn trông sẽ thật nổi bật, đủ để các chàng trai gây được ấn tượng mạnh mẽ với phái nữ.

Giày da nam công sở cao cấp Patina GBP-689 Ngựa Bạc

Bạn đã nhàm chán với những đôi giày da quen thuộc và làm việc trong văn phòng với đồng deadline ngập đầu ngập cổ, những công việc văn phòng nhàm chán cũng như thương trường một mỏi. Bây giờ, chính là lúc bạn nên sở hữu một đôi giày da nam cổ lửng kết hợp với quần jeans và áo phông để thưởng ngoạn thiên nhiên thú vị ngoài kia thôi nào. Hơn nữa vào những năm mùa đông lạnh, bạn cần một đôi giày cổ lửng có thể giữ ấm cho bàn chân của mình tốt hơn một đôi giày bình thường thì giày da nam cổ lửng cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu giày da nam công sở mới nhất của Ngựa Bạc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *