4 loại két sắt phổ biến được nhiều người tin dùng

Trên thị trường hiện nay hầu hết có rất nhiều loại két sắt đa dạng về kích thước, mẫu mã, … dưới đây là bốn loại két phổ biến trên thị trường, cùng tìm hiểu nhé!

4 loại két sắt cơ bản hiện nay đó là két sắt gia đình, két sắt khách sạn, két sắt công ty và két sắt ngân hàng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại két sắt phù hợp nhất!

Loại phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay chính là két sắt gia đình, loại két sắt này thì có kích thước và trọng lượng nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của các hộ gia đình, đa số chỉ dùng để tài sản và một vào giấy tờ quan trọng. Két sắt gia đình có hai loại đó là két sắt nằm ngang và két sắt đứng, ngoài ra két sắt gia đình cũng có cấu tạo như các loại két sắt khác, được trang bị hệ thống khóa điện tử, vân tay, hoặc loại tích hợp giữa điện tử và khóa cơ, khóa cơ và khóa vân tay. Cộng thêm với tính năng chống cháy, két sắt gia đình chính là loại két phù hợp nhất giúp gia đình bạn bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp và những bất trắc có thể xảy ra.

két sắt

Két sắt công ty: HIện nay không chỉ có gia đình cần bảo vệ tài sản mà các công ty, doanh nghiệp lớn cũng rất cần đến két sắt để bảo vệ tài sản của mình. Với nhu cầu lớn từ phía các doanh nghiệp, cồn ty để cất trữ các tài liệu quan trọng và máy móc thì két sắt công ty cũng được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng! Khi chọn mua két sắt cho công ty bạn nên kiểm tra kĩ chất liệu làm két, độ an toàn của két, két sắt có khả năng chống cháy không? Ngoài ra để đảm bảo an toàn hơn thì két sắt công ty nên được trang bị thêm hệ thống báo động và camera theo dõi.

Ngoài ra còn có két sắt khách sạn và két sắt ngân hàng sẽ được đề cập trong phần hai của bài viết tại Sửa két sắt hòa phát các bạn chú ý theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *