Tin thế giới: Biến thể BrahMos tấn công mặt đất và máy bay Mỹ

Biến thể BrahMos tấn công mặt đất chính thức phục vụ trong Quân đội Ấn Độ từ năm 2007.

( Tin thế giới) Đây là biến thể có tầm bắn ban đầu là 290 km, nhưng BrahMos có thể tăng lên thành 450 km chỉ trong năm nay. Thông tin này được đưa ra sau khi New Delhi gia nhập Hiệp ước kiểm soát công nghệ tên lửa (MTCR).

Tin nóng

BrahMos được biết đến là một vũ khí “phóng và quên” tiên tiến, bởi nó có thể thực hiện những đường bay cao – thấp hỗn hợp. Nhằm đánh lừa hệ thống phòng không của đối phương, thì tốc độ của BrahMos là Mach 2,8 – Mach 3. Nhờ có tên lửa BrahMos, Quân đội Ấn Độ nắm trong tay lợi thế lớn khi dễ dàng hạ gục kẻ thù từ cự ly rất xa, thậm chí tại những địa điểm khó vươn tới nhất.

Vũ khí không người lái của Mỹ thành kẻ hủy diệt

( Tin mới )Máy bay không người lái TIKAD vừa được Mỹ trang bị thêm súng bắn tỉa, đây là công cụ hữu dụng giúp cho máy bay này trở thành vũ khí lợi hại hoạt động trong môi trường đô thị.

tin mới

Trước các cuộc nổi loạn và xung đột diễn ra hiện nay thì việc đưa ra các vũ khí tối tân vào đàn áp là việc làm cần thiết. Vũ khí không người lái của Mỹ này là một vũ khí có công hiệu đặc biệt và có nhiều khả năng sẽ làm khiếp sợ được thành phần nổi loạn. Thành phần này sẽ trở thành kẻ hủy diệt đáng gờm.

( Tin nóng) Đại diện bên Duke Robotics cũng cho biết thêm rằng máy bay không người lái TIKAD được trang bị súng trường bắn tỉa, súng máy, súng phóng lựu cũng như nhiều loại vũ khí bộ binh khác. Do có kích thước nhỏ gọn và độ linh hoạt cao vì thế ứng dụng linh hoạt dù ở nơi đông dân cư sinh sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *