Mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cùng với đèn chùm tại chung cư Cao Cấp

Những mẫu trần thạch cao đẹp từ lâu đã không còn xa lạ đối với các công trình nhà ở nữa. Nó mang lại vẻ đẹp từ cổ tới kim, và nhiều công dụng khác. Tuy là nội thất nhưng nếu không có ánh sáng thì trần thạch cao cũng khó có thể hoàn mỹ được. Thế nên người thiết kế rất quan tâm đến hệ thống chiếu sáng của trần thạch cao. Đi cùng với chọn mức độ sáng cho đèn còn phải quan tâm đến thẩm mỹ vì nó chính là điểm nhấn của trần. Vietnamarch xin cùng các bạn ngắm những mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cùng với đèn chùm tại chung cư ct8 mỹ đình nam từ liêm.
mẫu trần thạch cao đẹp cho chung cư
Đây là một mẫu trần thạch cao đẹp lung linh. Trần là trần thạch cao chìm với thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ viền trần thạch cao bình thường và không có đèn mắt trâu xung quanh. Nhưng để bù đắp lại thì giữa trần đã lắp một bộ đèn cực kỳ thông minh. Chiếc đèn được cấu tạo từ vô số sợi thủy tinh đẹp long lanh. Sợi thủy tinh kết thành những chiếc đèn bán nguyệt nhìn rất đẹp, la mắt mà không kém phần đẳng cấp.

Đây cũng là một mẫu trần thạch cao đẹp kết hợp với đèn trang trí vô cùng đẹp. Trần thạch cao chìm được giật cấp vô cùng cầu kỳ. Quanh viền tường là các đèn mắt trâu bố trí logic tạo không gian tỏa sáng. Trần giật cấp thành 2 vòng tròn riêng biệt. Vòng ngoài có họa tiết díu vàng đậm hợp gu màu với bàn ăn. Vòng thứ hai được lắp kính tạo ra ánh sáng vàng quý phái tôn thêm giá trị của căn phòng. Ở giữa là 1 chiếc đèn chùm đậm chất cổ điển sang trọng châu âu với tầng tầng các bóng led cỡ nhỏ tạo lên 1 mẫu trần thạch cao căn hộ cao cấp the emerald đẹp lung linh và đẳng cấp.

Với mẫu trần này thì viền thạch cao được vát khá mềm mượt tạo thành những đường cong mê mẩn. Đặc biệt trên nền của trần thạch cao chìm này chỉ có 2 bóng đèn led trông rất là lạ. Giữa trần có giật cấp một tấm thạch cao hình tròn, trong đó có treo 1 chiếc đèn cỡ lớn cực đẹp. Chiếc đèn được cấu tạo từ một quả cầu phà lê được giữ bằng những sợi thủy tinh mỏng manh trông rất cá tính, phát ra ánh sáng nhẹ dịu. Điều đặc biệt là ở giàn treo 1 tấm khung trogn như 1 tấm màng mỏng bao phủ chiếc đèn. Nhìn tổng thể thì mẫu trần thạch cao đẹp lung linh này rất phù hợp với căn phòng này.

Xem thêm: bảng giá the emerald

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *