Chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang đẹp cho nhà biệt thự

Nhà biệt thự là ngôi nhà có diện tích rộng lớn với kết cấu đa dạng gồm nhiều phòng và hệ thống tiện nghi đầy đủ. Hiện nay cùng với xu hướng thiết kế nhà biệt thự sang trọng thì việc lựa chọn các mẫu cầu thang sao cho ấn tượng và đẹp mắt lại rất được quan tâm.
biệt thự đẹp
Đối với nhà biệt thự, khu vực cầu thang thường khá nhiều bởi mỗi căn hộ thường từ 3 tầng trở lên. Và để phù hợp với toàn bộ ngôi nhà thì diện tích dành cho cầu thang cũng phải tương đối lớn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc mẫu cầu thang siêu ấn tượng cho ngôi nhà biệt thự.

Đầu tiên là mẫu cầu thang xoắn siêu đẹp và hấp dẫn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới có thể cho ra đời những tác phẩm chất lượng. Với dạng cầu thang xoắn này thường áp dụng cho nhà có kết cấu dạng trục bao quanh đồng bộ. Chất liệu của cầu thang dạng này cũng rất đa dạng, có thể là gỗ cao cấp, sắt, kính hay gạch đá…. Mỗi chất liệu đều toát lên một vẻ đẹp cuốn hút riêng biệt.

Tiếp theo là mẫu cầu thang vuông. Mẫu cầu thang dạng này thường có chiếu nghỉ ở giữa để đảm bảo độ an toàn, khoa học cũng như tính thẩm mĩ trong quá trình thi công thiết kế cầu thang. Công đoạn được coi là khó nhất trong thiết kế cầu thang đó là phải thiết kế làm sao cho các bậc của cầu thang phải đảm bảo đều nhau, không được bậc cao bậc thấp nhìn mất mĩ quan. Đối với nhà biệt thự thì đây cũng là một trong những mẫu cầu thang được sử dụng nhiều. Mỗi mẫu cầu thang đều manng đến những góc nhìn khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên để đưa ra được sự lựa chọn sau cùng thì hãy cân nhắc thật kĩ cả về sở thích lẫn việc phù hợp trong tổng thể ngôi nhà cũng như vấn đề về phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *