3 phong cách thiết kế siêu xinh cho 3 căn hộ chung cư

Ngày hôm nay đơn vị chúng tôi xin giới thiệu với toàn thể bạn đọc 3 phong cách thiết kế siêu xinh cho 3 căn hộ chung cư The emerald. Đây là những phong cách cực kì ấn tượng với lượng bình chọn xếp top đầu trong số những mẫu thiết kế khác. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
3 phong cách thiết kế
1.Căn hộ chung cư tươi trẻ.

Căn hộ này được thiết kế với ý tưởng mới lạ khi sử dụng sự phối hợp của chuỗi các màu sáng lại với nhau. Thông thường màu sơn tường thường không quá hai màu nhưng cách thiết kế này lại phá cách khi phối hợp tới 4 loại màu cho một bức tường. Nhưng nhìn lại không hề lố bịch chút nào, bởi 4 màu nhưng dưới sự phối hợp tài tình của các kiến trúc sư thì chúng lại trở lên hòa hợp hơn bao giờ hết. Đây là nối thiết kế tượng trưng cho sự tươi trẻ đầy sức sống mà giới trẻ đang rất hâm mộ.

2.Căn hộ chung cư The emerald đẳng cấp.

Với ý tưởng thiết kế chung cư giống như ngôi nhà khí quyển trong tự nhiên, một căn hộ dạng truyền thống được ra đời dưới sự kì vọng và ủng hộ của rất nhiều người.

Chiếc lò sưởi xuất hiện tại đây như một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó vào nhiều mục địch khác nhau. Tuy nhiên điều tuyệt vời hơn mà nó mang lại đó cái không khí gia đình tụ họp sum vầy hạnh phúc bên những đốm lửa hồng.

Ở đây màu xaanh ngọc được kết hợp rất hài hòa và hợp lý giữa những chi tiết hay vật dụng dù là nhỏ nhất. Chiếc ghế bành dạng rộng khéo léo kết đôi với chiếc ghế tựa có thể dễ dàng di chuyển đến nơi bạn thích cùng với mô hình tiểu cảnh mini ngay trong phòng khách này.

3.Căn hộ mang nét đẹp dịu hiền.

Theo như sự nhận định từ phía các chuyên gia thiết kế hàng đầu thì căn hộ này đã đạt điểm điểm hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ mà không phải căn hộ nào cũng dễ dàng có được.

Xung quanh phòng khách căn hộ dự án eco lake view là hệ thống rất nhiều các khung cửa sổ có thể đón ánh sáng và gió trời từ phía bên ngoài. Những chiếc ghế sôfa màu xám cũng sắc đỏ của khu vực bàn ăn ngay phía sau đã tạo ra sự ngăn cách khéo léo giữa các khu vực sinh hoạt.

Còn đây là bức tường đậm tính thẩm mỹ được nằm gọn nơi đối diện phòng khách. Sự sang trọng cũng như cách phối màu độc đáo của nó đã dựng lên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu.

Xem thêm: Tiện ích The emerald

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *