3 loại mẫu trần thạch cao đẹp đầy ánh sáng đến từ châu Âu cho căn hộ chung cư

Hiện nay hiếm có công trình nhà ở nào mà không dùng tới trần thạch cao tô vẽ thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Nó đã trở thành thứ không thể thiếu để có thể thiết kế ra một ngôi nhà đẹp. Một căn phòng đẹp là căn phòng có tính thẩm mỹ cao, cách sắp xếp hợp lý, và theo một sở thích của một số người thì còn phải có ánh sáng nữa. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Những mẫu trần thạch cao đẹp đầy ánh sáng của châu Âu cho căn hộ chung cư the emerald đinh thôn mỹ đình.
trần thạch cao đẹp tại the emerald

  1. Mẫu trần thạch cao đẹp đầy ánh sáng do đèn kính lớn.

Một căn phòng mà những người yêu ánh sáng phải thích mê mệt. Đây là mẫu trần thạch cao đẹp chìm, được chia thành 3 phần theo thẩm mỹ. Phần ngoài cùng là thanh viền tường bóng loáng với dàn đèn mắt trâu sáng nhẹ. Vòng trong là một khung thạch cao được giật cấp vuông vắn. Và đương nhiên phần quan trọng nhất trong thiết kế này chính là phần đèn kính lớn vô cùng hoàn mỹ. Nó khá rộng nên nhìn nên có thể cảm tưởng như thấy cả bầu trời vậy, cung cấp ánh sáng khá nhiều cho căn phòng. Đây là mẫu trần thạch cao có độ sáng cao nhất tại châu Âu.

Tương tự mẫu ở trên nhưng đèn kính ở mẫu này có nhỏ hơn với viền gỗ chia làm bốn ô kính. Dù nhỏ hơn nhưng ánh sáng mà nó cung cấp cũng không ít. Hơn nữa thành viền trần có gắn đèn mắt trâu công suất lớn cực kỳ sáng. Phong cách mẫu trần thạch cao chìm viền gỗ này cộng với độ sáng của đèn làm cả căn phòng tươi mới và đẹp hơn nhiều.

  1. Mẫu trần thạch cao đẹp sáng nhờ đèn thường.

Đây là mẫu trần thạch cao đẹp khá dịu dàng. Được thiết kế là trần thạch cao chìm với phong cách giật cấp nhẹ nhàng vô cùng thoải mái. Phần sáng của trần đến nhờ 6 chiếc bóng trắng nhỏ hai bên viền trần thạch cao với độ sáng rất cao. Ngoài ra ánh sáng được cung cấp bởi chiếc đèn chùm có đế kính này vừa hấp thu ánh sáng và phản chiếu mạnh mẽ hơn. Cộng với cửa sổ rộng thì mẫu trần thạch cao hiện đại này mang đến căn phòng tràn ngập ánh sáng trong lành đến cho gia chủ.

Một mẫu trần thạch cao tiêu biểu về việc cung cấp ánh sáng, đơn giản là trên trần có khá nhiều đèn, được bố trí quanh viền tường và trong phần thạch cao giật cấp. Đây là mẫu trần thạch cao chìm khá đơn giản với màu sắc hợp nội thất. Với những căn phòng chung cư Mỹ Đình The emerald không có cửa sổ thì đây là mẫu trần thạch cao đẹp sáng cần xem xét thiết kế ngay.

  1. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.

Để được chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế cho gia đình mình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Căn hộ Mẫu The emerald

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *