Sàn gỗ Hornitex Đức cho căn phòng nhà bạn thật sạch và mát

 

Bạn đang sở hữu một căn phòng thật xinh, nhưng lại hơi nóng nảy mỗi khi hè về vì hiện tại sàn nhà bằng gạch. Vậy hãy nhanh chóng thay cho nó bộ cánh mới bằng sàn nhựa giả gỗ – sàn gỗ Hornitex Đức  – tiện lợi và cực kỳ mát mẻ mà lại cho nhà xinh của bạn thêm sạch đẹp. Sau đây là quy trình lát sàn  , các bạn theo dõi dưới đây hoặc truy cập http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html để theo dõi nhé

Sàn gỗ inovar

Các bước chuẩn bị cho công việc lát sàn nhựa giả gỗ như sau:

Đối với những tấm ván sàn nhựa giả gỗ được đưa từ kho ra và có những điều kiện bảo quản vệ sinh khác , nhưng với điều kiện sử dụng cũng rất cần phải có những thời gian để nó được thích nghi dần với môi trường mới. Bạn hãy tập trung bóc hết đi tấm vải nylon bọc ở ngoài của sản phẩm sàn gỗ Hornitex Đức  đó và cần để nó trong căn phòng cần lát khoảng thời gian là 48 tiếng đồng hồ để cho đạt được 1 độ ẩm và 1 nhiệt độ nhất định của căn phòng.

Ngoài ra, mua ván sàn nhựa giả gỗ thì cũng nên tính dư ra (khoảng 10 % ) so với diện tích mặt sàn cần lắp. Sự hao hụt trong khi lát sẽ là do một số đầu mẩu đã bị cắt bỏ, những tấm cuối cùng thì dù có chiều rộng bé, nó vẫn mất nguyên đi một tấm để lát. Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html

Mặt sàn nhà (thường là bê tông) phải cần được lau chùi cho sạch sẽ, loại bỏ hết tất cả những chỗ gồ ghề, nếu mà độ lệch của mặt sàn nhà quá lớn, nhất định cần được làm lại cho cân đối.

Sàn gỗ Hornitex Đức  cho bạn cảm nhận sự mát mẻ rất thư thái

Bước 01: Đặt tấm lót sàn trước

Tấm lót sàn này sẽ có tác dụng làm triệt tiêu được độ lệch vừa phải và bớt đi độ gồ ghề của mặt sàn nhà hiện tại. Trải tấm lót sàn này cũng sẽ bắt đầu từ cạnh dài nhất trong căn phòng. Các tấm lót cũng có thể đặt chồng lên nhau, nhưng tốt hơn hết là bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng của sản phẩm này.

Bước 02: Xử lý các cánh cửa trong phòng

Nếu như bạn lát sàn gỗ Hornitex Đức  lên một mặt sàn đang được sử dụng sẵn thì những cánh cửa đi vào trong phòng đó cần phải được cắt bớt đi 1 chút. Đặt 1 miếng gỗ ván sàn lên trên lớp lót (ngay cạnh cửa) để xác định phần cửa phòng sẽ cần được cắt bớt. Nếu mà cửa tháo ra được thì nên tháo để cắt cho thật chính xác.

Bước 03: Đặt tấm ván sàn nhựa giả gỗ đầu tiên.

Tấm đầu tiên sẽ thường là tấm lát sát với bức tường dài nhất. Đặt những tấm ván sàn gỗ công nghiệp cũ này vào những bức tường để tạo ra những khoảng cách giữa các tấm ván gỗ và tường. Đây cũng chính là không gian để cho các những tấm ván có “cơ hội” được ‘thở’, nghĩa là để cho nó không bị kích khi nó bị nở ra. Khe hở này về sau đó cũng sẽ được các tấm nẹp ở phía chân tường che khuất.

Bước 04: Ghép các sàn tấm tiếp theo

Ghép các tấm tiếp theo để sao cho các đường gờ của tấm ván sàn gỗ Meister Đức sau phải trùng vào rãnh tấm trước. Mép nối này phải khá chặt nên bạn phải dùng búa và 1 số dụng cụ chuyên dùng – dung để gõ thì mới ăn khớp vào được với nhau. Lưu ý là bạn không nên để cho 02 mép ván sàn gỗ Meister Đức nối nhau theo chiều ngang, bị trùng nhau thì sẽ không đẹp chút nào và lại dễ bị bong tróc. Đọc về ván sàn gỗ Meister Đức tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c235/san-go-meister.html

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Bước 05: Đặt tấm ván cuối

Tấm cuối cắt cho vừa kích thước, trước khi lắp đặt. Để được chính xác người ta sẽ đặt 1 tấm xuống dưới cái tấm vừa lát và sẽ kẻ lên trên nó.

Bước 06: Lắp tấm chặn vào chân tường

Các tấm chặn này được lắp vào các lối cửa đi hoặc là phần tiếp nối giữa sàn này cùng với sàn khác. Có rất nhiều loại tấm chặn có sự khác nhau, hãy chọn loại hợp mắt nhất. Các tấm chân tường sẽ có tác dụng che đi khoảng không giữa ván sàn gỗ Meister Đức và tường.

 

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *