Thiết kế căn hộ nhỏ của đàn ông độc thân với màu sắc tối sẫm

Phong cách hiện đại màu đen của căn hộ nam tính này nằm ở Chisinau, Moldova được kết hợp với một hỗn hợp cân bằng của bảng màu vật liệu tự nhiên, biểu hiện hiện đại đô thị, các phụ kiện kim loại và các giải pháp ánh sáng hợp thời.

Sàn gỗ Sồi trắng là vật liệu ván sàn gỗ tự nhiên chính trong nội thất

 

Kiến trúc sư Dmitry Petrov  đã thiết kế tất cả bốn khu của căn hộ lắp ráp mỗi với một bầu không khí và biểu hiện tâm trạng đậm. Nhà bếp hiện đại, đầy đủ chức năng và phong cách – với hệ thống lưu trữ mở, chiếm ưu thế của các bề mặt màu đen và tính đơn giản trong suốt – nó mang lại và đọc độc đáo về việc chuẩn bị thực phẩm. Kính phân vùng và các bức tường một phần quyết định trong than sâu xác định phần còn lại của không gian; Khu vực sinh sống thoải mái và đơn giản với sạp quần áo lớn, tủ tách kính, phòng ngủ bằng ván sàn gỗ tự nhiên và phòng tắm hiện đại hoàn chỉnh hình ảnh của cuộc sống thời trang hiện đại và thoải mái.

Ván sàn gỗ tự nhiên lát theo kiểu xương cá độc đáo và đẹp mắt

Việc lựa chọn vật liệu là sang trọng và mang lại sự hài hòa tốt đẹp cho thiết kế: gờ bằng gỗ tuyệt đẹp, và sàn gỗ sồi trắng , cùng tồn tại với trần nhà bằng bê tông, kết cấu bằng kính, kết cấu bằng da và các phụ kiện bằng kim loại. Đọc tại đây về dòng sàn Sồi ! Các chương trình chiếu sáng cũng xứng đáng được chú ý đặc biệt – nhiều loại đèn sàn, bóng đèn tích hợp, và đèn mặt dây chuyền thời trang cung cấp cho ánh sáng phù hợp và tương phản với hoàn thiện. Không gian sở hữu một bầu khí quyển đặc biệt và cá tính mạnh mẽ, mà một số loại đàn ông hiện đại có thể đánh giá cao và tận hưởng đầy đủ. Ngoài sàn gỗ Sồi trắng, kiến trúc sư khuyến nghị cũng có thể sử dụng dòng sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ. Giá sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ có thể cao hơn dòng sàn Sồi nhưng chất lượng cũng được đánh giá cao hơn. Tìm hiểu ở đây về dòng sàn Óc Chó ! 

 

sàn gỗ sồi trắng lát theo kiểu xương cá

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *