2 phong cách thiết kế phòng khách chung cư Eco Lake theo xu hướng trẻ trung của năm 2017

Cách đây không lâu, nhà mẫu căn hộ trong khu chung cư này hầu như đều đã được mua. Trong khu chung cư này các không gian sống được thiết kế rất khoa học và công phu. Thêm vào đó nơi đây còn có muôn vàn tiện nghi thuận lợi cho quá trình sinh sống. Do vậy để có thể sở hữu được chúng cũng là niềm mơ ước của không ít người hiện nay. Nếu như bạn đã từng có dịp bước chân đến nơi đây thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị một trong số những căn hộ ở đây mê hoặc bởi lối thiết kế quá tinh tế và đặc sắc vô cùng.

Ngày hôm nay chúng tôi muốn đưa bạn đến với hai căn hộ chung cư Eco Lake View để cùng ngắm nhìn không gian của hai phòng khách trong hai căn hộ khác nhau Tuy nhiên đều có điểm chung trong lối thiết kế đó là hướng đến cái đẹp, cái trẻ trung của năm 2017.
thiết kế eco lake view
Xem thêm thiết Kế The emerald

Căn hộ đầu tiên này rộng khoảng hơn 100m2 với không gian tất cả các phòng đều rất rộng rãi và thoáng đãng. Riêng phòng khách đặc biệt được chú trọng trong khi thiết kế bởi theo gia chủ thì đây là nơi mà gia đình anh sẽ diễn ra rất nhiều buổi gặp mặt tụ họp cũng như những bữa tiệc nhỏ. Do đó anh rất cầu kì trong việc lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.
căn hộ mẫu eco lake view
Tổng quan cả không gian phòng khách là một phong cách cực sang trọng. Vật dụng được sử dụng thường là bình quý, bàn kính cao cấp rồi cả những bộ ấm chén hay li nước cũng luôn được giữ sáng bóng mang đến cảm giác sạch sẽ vô cùng.

Không gian phòng khách căn hộ thứ hai này mang phong cách thiết kế chung cư eco lake view cực chất. Có lẽ điểm ấn tượng nhất chính là chiếc thảm trải nhà màu trắng lông nhím cực xinh. Chiếc thảm này luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ do đó dù có màu trắng nhưng nó vẫn luôn bóng bẩy và cuốn hút vô cùng.
phòng khách 1 eco lake view
Đây là một căn hộ có không gian phòng khách khá rộng do đó việc lựa chọn mẫu đồ đạc cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không còn phải lo lắng về những bộ bàn ghế quá lớn hay tìm vị trí sắp đặt khi có quá nhiều đồ nội thất như thế này. Cách thông minh nhất đó là bạn hãy sử dụng những chiếc hộc bàn bằng gỗ xinh xắn nhỏ gọn như thế này để cất trữ những món đồ nhỏ dễ lạc. Còn những đồ lưu niệm, tranh ảnh nếu muốn treo ở phòng khách thì hãy thiết kế cho mình cái khung với các ô vuông, hình chữ nhật như thế kia. Nó vừa khoa học lại vừa đảm bảo đáp ứng về mặt thẩm mỹ.

Xem thêm: Nhà mẫu eco lake view

One Response
  1. Đỗ Như Sơn June 16, 2017 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *