Tiến độ của dự án chung cư

Chung cư An Bình nằm ở số 232 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là dự án lớn đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản ở Hà Nội. Những khách hàng quan tâm hàng đầu luôn có sự quan tâm đến tiến độ dự án. Dưới đây là một số thông tin về dự án chung cư An Bình city.
tiến độ dự án
– Chung cư An Bình có tổng cộng 8 tòa nhà trong đó có 4 tòa cao 35 gồm các tòa A2, A3,A6, A7 và  4 tòa cao 28 tầng là A1, A4, A5, A8. Mỗi tòa có một tầng hầm, khu chung cư từ tầng 4 trở lên còn tầng 1, 2, 3 dùng là trung tâm thương mại để phục vụ cho đời sống của người dân trong khu vực. Có thể nói dự án mong muốn nâng cao mức sống của người dân trong khu chung cư, mang cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.
tiến độ dự án the emerald
Tổng số căn hộ của dự án là 2.732 căn. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng là mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 ban công,… đáp ứng được các tiêu chí của gia đình trẻ, hay các thế hệ độc thân,.

Diện tích các căn hộ rất đa dạng giúp cho khách hàng có nhều sự lựa chọn hơn, các căn hộ ở chung cư An Bình có diện tích từ 74,1m2; 83,7m2; 85,1m2; 89,6m2; 114m2.

–  Theo thông tin tìm hiểu thì tiến độ dự án An Bình city vẫn theo kế hoạch của chủ đầu tư.

Tòa nhà A1, A8 của khu chung cư đang được giao bán với giá cả từ 25 đến 28 triệu/m2 gồm cả VAT và có nội thất dầy đủ.

Tòa nhà A1 có 10 căn hộ trên một sàn có diện tích khác nhau mang lại sự đa dạng cho việc lựa chọn của khách hàng. Giá cả các căn dao động từ 2,4 tỷ đến 3,3 tỷ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Tòa A8 có 12 căn hộ trên một sàn, giá cả cũng giao động từ 2,4 tỷ đến 3,3 tỷ tùy vào vị trí của các căn trong một tầng.
tiến độ dự án quảng an
Các căn hộ khác là A2, A3, A4, A5, A6, A7 có 12 căn trên một sàn nhưng đang trong quá trình khởi công xây dựng hoàn thiện nên chưa giao bán được, giá bán cũng như tòa A1, A8 tùy và vị trí lựa chọn của khách hàng với căn hộ diện tích bao nhiêu thì giá tiền sẽ bấy nhiêu.

Tiến độ của dự án có thể ảnh hưởng đến chất lượng của dự án cũng như uy tín của nhà đầu tư. Nếu tiến độ nhanh quá cũng có thể gây phân vân cho các khách hàng không biết chất lượng có tốt không còn nếu tiến độ chậm thì sẽ gây mất uy tín của nhà đầu tư vì không giao kịp nhà cho khách hàng. Dự án An Bình city đang theo kịp tiến độ không nhanh cũng không chậm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của dự án.

Dự án An Bình city luôn muốn một dự án tốt nhất đến với khách hàng nên các tiện ích, những yếu tố môi trường,… cũng thiết kế sao cho đáp ứng được các như cầu của khách hàng, phục vụ họ rất tận tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *